ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 ตุลาคม 2558 เวลา 05:52

"บลูล็อค" โคตรแฮปปี้ !ฉลุยรับอุปการะเด็กหญิง ปลื้มผัวใหม่ยอดคุณพ่อ

ชีวิตเมื่อมีครบทุกอย่างก็ต้องรู้จักช่วยเหลือผู้อื่น ! RadarOnline.com เว็บไซต์ชื่อดังข่าวสารวงการบันเทิง รายงานว่า ซานดร้า บลูล็อค นางเอกสาวดีกรีออสการ์ ประสบความสำเร็จในการรับเลี้ยงดูบุตรบุญธรรมอีกคนแล้วโดยครั้งนี้เป็นเพศหญิง !?

 

    ตอนนี้ต้องบอกว่าชีวิตของ บลูล็อค กำลังอยู่ในช่วงลัคกี้อินเกม แอนด์ ลัคกี้ อินเลิฟ  เพราะความรักกับ  ไบรอัน แรนดัลล์ ช่างภาพสุดหล่อ ก็กำลังไปได้สวย แถมตอนนี้เธอยังสร้างครอบครัวให้ใหญ่ขึ้นเมื่อหาน้องสาวให้กับ  หลุยส์ ลูกเลี้ยงคนแรก ได้สำเร็จแล้ว

    แม้ว่าเรื่องนี้ยังไม่มีการเปิดเผยจากปากของ ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง "Speed" แต่มีการเปิดเผยว่า บลูล็อค ได้ประสบความสำเร็จในการรับอุปถัมภ์เด็กอีกคนแล้ว หลังผ่านไป 5 ปีที่รับดูแล หลุยส์ ที่สำคัญมีรายงานเพิ่มเติมว่า บลูล็อค ได้นำเด็กน้อยกลับไปอยู่ที่บ้านในนครลอสแองเจลิสแล้ว จากนั้นคงต้องใช้เวลาอีกสักพักถึงจะค่อยๆ เปิดตัวเธอต่อสาธารณชน

    แหล่งข่าวลงในเผยกับ "เรดาร์" ว่า ตอนนี้ บลูล็อค ต้องใช้เวลาอยู่กับลูกสาวคนใหม่ของเธอบ่อยๆ หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ "Our Brand Is Crisis" ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่สำคัญ แรนดัลล์ จะมีส่วนสำคัญมากๆ ในการแสดงบทบาทความเป็นพ่ออีกครั้ง หลังจากที่เขาทำได้ดีมากๆ ตอนที่ดูแล หลุยส์ !

    "ซานดร้า แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนกับ ไบรอัน ตั้งแต่ตอนแรกที่เธอมองหาสามีที่จะมาช่วยดูแลลูกๆ เอกสารเพื่อใช้ในการยื่นรับอุปการะบุตรอีกคนของเธอพร้อมแล้ว แต่จริงๆ แล้วเธออยากที่จะทำเรื่องนี้ไปพร้อมกับผู้ชายที่เหมาะสม และ ไบรอัน ก็คือคนที่ใช่เลย"

    "ทุกๆ คนรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับเธอที่จะยอมเปิดใจอีกครั้ง แต่ ไบรอัน เป็นคนที่ดีเยี่ยมสุดๆ ทั้งคอยเป็นกำลังใจ, มอบความรัก และเป็นพ่อที่ยอดเยี่ยมมากๆ สำหรับ หลุยส์ (วัย 5 ขวบ) ซานดร้า บอกว่าเขาเพอร์เฟกต์ที่สุด" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

    อย่างไรก็ตาม สำหรับรายงานเรื่องนี้ยังไม่ได้มีการตอบรับหรือปฏิเสธจากตัวแทนของ บลูล็อค เลย และคงต้องรอดูว่าจะมีการยืนยันเรื่องการอุปถัมภ์เด็กน้อยเพศหญิง จริงหรือไม่ !  ? 
 

เครดิตภาพ People.com, huffingtonpost.com, Xposure