ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 กันยายน 2558 เวลา 00:56

วงในยัน"เบ็คส์"รักมีปัญหาทะเลาะ"เจ๊วิค" หนัก

  • 1,419 view
  • share
  • วงในยัน ''เบ็คส์'' รักมีปัญหาทะเลาะกับ ''เจ๊วิค'' หนัก
  • วงในยัน ''เบ็คส์'' รักมีปัญหาทะเลาะกับ ''เจ๊วิค'' หนัก
  • วงในยัน ''เบ็คส์'' รักมีปัญหาทะเลาะกับ ''เจ๊วิค'' หนัก

นับตั้งแต่ที่มีข่าวลือว่า เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลคนดังกับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม นักออกแบบฟชั่นและนักร้องคนสวยทะเลาะกันอย่างหนักนั้น มันก็มีข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับทั้งคู่มาโดยตลอด และล่าสุดก็มีวงในออกมายืนยันกับ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษว่าทั้งคู่มีปัญหากันจริงๆ

    หากยังจำกันได้ ''สยามดารา'' เคยนำเสนอข่าวไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนนี้ว่า ถึงแม้ภายนอก เดวิด กับ วิคตอเรีย จะดูรักกันหวานชื่นเหมือนคู่รักข้ายวใหม่ปลามัน แต่ที่จริงทั้งสองคนทะเลาะกันมานานนมแล้ว และแค่สร้างภาพว่าเป็นคู่รักแสนสุขเพื่อช่วยให้หาเงินได้เท่านั้น


    ทันทีที่มีข่าวดังกล่าวออกมาหลายคนก็ตกอกตกใจกันใหญ่ เพราะนี่คือคู่รักข้ามวงการที่ดังที่สุดคู่หนึ่งของโลก ถึงขนาดที่เคยฮือฮากันสุดขีดตอนที่ทั้งคู่เริ่มเดตกันในปี 1997 ก่อนที่จะแต่งงานกันภายในปีต่อมา


    ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้มีวงในรายหนึ่งออกมาระบุว่า เดวิด กับ วิคตอเรีย ไม่ได้ทะเลาะกันแต่อย่างใด แถมทั้งสองคนยังเพิ่งออกมาโชว์ความหวานด้วยกันที่ร้านของฝ่ายสาวด้วย แต่ล่าสุดแหล่งข่าวนิรนามออกมายืนยันว่าทั้งคู่กำลังมีรอยร้าวกันอยู่


    วงในเผยกับ เดอะ ซัน ว่า ''เบื้องหลังมันดูเหมือนจะมีความบาดหมางอย่างรุนแรง วิคตอเรียเหนื่อยมากๆ และเครียดจากการทำงาน ขณะที่เดวิดมีไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลายมากกว่าเพราะตอนนี้เขาเลิกเล่นฟุตบอลไปแล้ว พวกเขาด่ากันอย่างรุนแรงในตอนที่มันถึงจุดแตกหัก และระเบิดอารมณ์ใส่กันอย่างเต็มที่ ปกติพวกเขาจะจูบและชดเชยการทะเลาะกันด้วยการใช้เวลาด้วยกันแบบครอบครัว แต่ตอนนี้มันมีเพียงไม่กี่ครั้งที่พวกเขาได้อยู่ในประเทศเดียวกัน''


                                เครดิตภาพ : Getty

 

  • 1,419 view
  • share