ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กันยายน 2558 เวลา 02:03

"ทอม ครูซ"เตรียมทำงานหนัก"เคที่ โฮล์มส์"ร้องค่าเลี้ยงดูเพิ่ม เหตุ"หนูซูรี"โตขึ้น ค่าใช้จ่ายสูง

  • 2,274 view
  • share

เพื่อลูกต้องสู้เต็มที่! เคที่ โฮล์มส์ นางเอกสาวหน้าหวาน เตรียมดำเนินการยื่นฟ้องศาลเรียกร้องเงินค่าเลี้ยงดูบุตรกับ ทอม ครูซ อดีตสามีพระเอกดัง เพิ่มขึ้นกว่าเดิม โดยให้เหตุผลว่าลูกสาวของพวกเขาเติบโตขึ้นทุกวัน และต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มสูงขึ้นตามมา

    นับตั้งแต่ที่หย่ากัน ครูซ ถูกศาลสั่งให้จ่ายเงินค่าดูแลหนู ซูรี ลูกสาวของเขากับ โฮล์มส์ เป็นจำนวนเงิน 400,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 12.8 ล้านบาท) ต่อปี อย่างไรก็ตามตอนนี้ดูเหมือนดาราหนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ซึ่งไม่ได้พบทายาทสาวสุดที่รักแบบเป็นส่วนตัวมากว่า 2 ปี เตรียมตัวทำงานหนักเพิ่มขึ้นเนื่องจากอดีตภรรยาของเขาเล็งที่จะขอเงินค่าเลี้ยงดูเพิ่มเนื่องจากหลายๆ อย่างมีการเปลี่ยนแปลง

    แหล่งข่าววงในเผยกับ ''ไลฟ์ แอนด์ สไตล์'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า ''เธอได้ยื่นร้องขอให้เพิ่มค่าเลี้ยงดูบุตรจากของเดิม 400,000 ดอลล่าร์ต่อปี ขณะที่ เคที่ ทำงานทุกอย่างเท่าที่เธอจะทำได้ แต่เงินที่ได้จาก ทอม มันไม่เพียงพอสำหรับการดูแลตัวเธอและซูรี''

    ''ยิ่งไปกว่านั้น ซูรี กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และจำเป็นต้องใช้เงินเพิ่มมากขึ้นเพื่อใช้ในการเดินทางไปๆ มาๆ ทั่วประเทศพร้อมกับ เคที่ และรวมทั้งคอร์สเรียนพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนเต้น, เล่นสกี และเรียนดนตรี รวมทั้งซื้อเสื้อผ้าใหม่, เรียนศิลปะหัตถกรรม และค่าครูพิเศษ''

    นอกจากนี้แหล่งข่าววงในคนเดิม ยังกล่าวเพิ่มเติมว่าการที่ โฮล์มส์ ทำแบบนี้ เพราะเธอต้องการเตรียมความพร้อมให้กับลูกสาววัย 9 ขวบ ที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ''แน่นอนว่ามันต้องมีการเพิ่มขึ้นของจำนวนเงินในช่วง 2-3 ปีข้างหน้านี้ ฉะนั้น เคที่ จึงต้องเตรียมความพร้อมเพื่อทำให้มั่นใจว่าเธอจะได้รับเงินตามที่เธอต้องการ''

     ''เธอ (เคที่) ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากนับตั้งแต่ที่แยกทางกับทอม ชีวิตแต่งงานของเธอมันเต็มไปด้วยความอึดอัด แต่เธอไม่ต้องหวาดกลัวกับเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว แน่นอนว่าเธอจะชนะเรื่องนี้ และเธอก็แทบจะรอเผชิญหน้ากับ ทอม ในศาลไม่ไหวแล้ว โอเค..มันคงเป็นเรื่องดีถ้าเธอไม่ต้องเจอกับทอม อีก แต่การดูแลด้านการเงินที่เหมาะสมสำหรับลูกสาวของเขาเป็นเรื่องสำคัญกว่า'' แหล่งข่าววงในอีกราย ระบุ


เครดิตภาพ Getty, WireImage/Getty, Gossips

  • 2,274 view
  • share