ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กันยายน 2558 เวลา 00:22

ประกาศอย่างเป็นทางการ "พัลโทรว์" ได้รักใหม่แล้ว

  • ประกาศอย่างเป็นทางการ
  • ประกาศอย่างเป็นทางการ
  • ประกาศอย่างเป็นทางการ

หลังจากปล่อยให้หลายคนซุบซิบมานาน ในที่สุด กวินเน็ธ พัลโทรว์ ดาราสาวดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์ก็ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เธอกำลังคบกับ แบรด ฟัลชัค โปรดิวเซอร์ทางรายการโทรทัศน์อยู่ หลังประกาศผ่านโลกออนไลน์เลย

 

    พัลโทรว์ กับ ฟัลชัค ถูกพบว่าออกไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่หลายครั้งตลอดช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หลังจากที่ พัลโทรว์ ลืมความรักที่มีกับ คริส มาร์ติน อดีตสามีร็อกเกอร์คนดังไปจนหมดหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนทำให้ลือกันว่า นี่คือรักครั้งใหม่ของดาราสาวฝีมือดี

    ทั้งนี้ เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานั้น ทั้งคู่ถึงขั้นไปเที่ยวด้วยกันที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี และอยู่ในรถหรูสีดำด้วยกัน ในระหว่างที่รถคันดังกล่าววิ่งไปตามเมืองหลวงของแดนมะกะโรนี จนคนที่เดินผ่านไปผ่านมาบอกเลยว่าทั้ง 2 คนดูมีความสุขสุดๆ

    กระทั่งล่าสุด ทั้งคู่ก็ไปเดตด้วยกันหลังจบงานปาร์ตี้หลังการฉายรอบปฐมทัศน์ของ Scream Queens รายการของ ฟัลชัค ซึ่งฝ่ายชายมีการถ่ายรูปมาโชว์บนอินสตาแกรมเครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังด้วย จนเป็นการยืนยันว่ากำลังคบกันอยู่จริง โดยมีการพิมพ์ข้อความกำกับภาพด้วยว่า ''คู่เดตของผมกับผม''

    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ ฟัลชัค ยังถ่ายภาพตอนอยู่ที่ ออสเตเรีย มอซซ่า ร้านอาหารอิตาลีในนครลอสแอนเจลีส ร่วมกับ พัลโทรว์ มาโชว์บนทวิตเตอร์ด้วย พร้อมพิมพ์ข้อความว่า ''เพิ่งเสร็จสิ้นค่ำคืนนี้ มื้อเย็นของเราสอง ขอบคุณนะที่ร่วมฉลอง ''ScreamQueens ร่วมกับผม!''


เครดิตภาพ : Getty