"บริตนี่ย์" ไม่ง้อผู้ชาย พึ่งวิทยาศาสตร์ ตั้งครรภ์ลูกสาว?

บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อบสตาร์สุดอึ๋มมีทุกสิ่งทุกอย่างครบถ้วน ทั้งเงินทอง, ชื่อเสียง และลูกชายน่ารักน่าชัง 2 คน แถมเพิ่งจะรับทรัพย์เพิ่มจากการทำสัญญาใหม่ 2 ปี ในการแสดงโชว์ที่ลาสเวกัส อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเธอต้องการเติมเต็มความต้องการที่ขาดหายไปแค่สิ่งเดียว นั่นก็คือการมีลูกสาวซัก 1 คน ซึ่งตอนนี้เธอมีแผนลับที่จะสานฝันให้เป็นจริงแล้ว!

    นับตั้งแต่ที่มีลูกชาย 2 คน ชื่อ ฌอน เพรสตัน วัย 9 ขวบ และ เจย์เดน เจมส์ วัย 8 ขวบ ที่เกิดกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ อดีตสามีขาแดนซ์นั้น ''สาวบริต'' ก็พยายามที่จะมีทายาทอีกคนมาตลอดในช่วงที่เธอคบหาดูใจกับหนุ่มๆ หลายคน แต่สุดท้ายก็แห้วหมด

    อย่างไรก็ตาม ความใฝ่ฝันที่จะเติมเต็มสิ่งที่เธอต้องการยังคงมีอยู่ และแน่นอนว่านักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต ''Baby One More Time'' อยากที่จะได้ลูกสาวเอาไว้เชยชมสักคน โดยแหล่งข่าววงในเผยว่า ''ลูกสาวเป็นสิ่งหนึ่งที่เธอรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิตของเธอ''

    ย้อนไปเมื่อปี 2013 หลังจากที่บริตนี่ย์แยกทางกับ เจสัน ทราวิค อดีตคู่หมั้น เธอเคยเปิดใจกับ ''อินสไตล์'' นิตยสารชั้นนำในเมืองมะกันว่าเธอพยายามทำการบ้านอย่างหนักตลอดช่วง 2-3 ปี เกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่และมีลูกอีกคน โดยหวังจะเป็น ''เด็กผู้หญิง'' ซึ่งในเวลานั้นเธอกำลังอินเลิฟกับ เดวิด ลูคาโด้ และดูเหมือนว่าเขาน่าจะเป็นพ่อที่ดีสำหรับลูกของเธอ

    กระนั้น มันช่างโชคร้ายเหลือเกินเมื่อลูคาโด้โดนจับได้ว่าแอบนอกใจเธอกับนักแสดงหนังโป๊รายหนึ่ง โดยหลังจากที่แยกทางกับลูคาโด้ เธอก็เริ่มมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ชาร์ลี เอเบอร์ซอล แฟนหนุ่มโปรดิวเซอร์-นักแต่งเพลง ซึ่งเป็นลูกชายของ ดิ๊ก เอเบอร์ซอล ผู้ร่วมก่อตั้งรายการ ''Saturday Night Live'' และ ซูซาน เซนต์ เจมส์ อดีตนักแสดงชื่อดัง

    ในเวลานั้น ทุกๆ คนคิดว่าบริตนี่ย์ได้พบกับรักแท้แล้ว แต่สุดท้ายทั้งสองคนก็แยกทางกันแบบปัจจุบันทันด่วน และส่งผลให้เธอต้องกลับมาใช้ชีวิตสาวโสดเรือพ่วงอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวระบุกับ ''เรดาร์'' สื่อดังว่า แม้เธอจะโสดแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปฏิเสธโอกาสในการมีลูกอีกคน ''ตอนนี้บริตนี่ย์รู้แล้วว่าเธอไม่จำเป็นต้องมีผู้ชายเข้ามาในชีวิตของเธอเพื่อที่จะมีลูกอีกคนก็ได้'' แหล่งข่าวระบุ

    ถึงแม้ว่านักร้องสาววัย 33 ปี จะยังมีสัญญาการขึ้นแสดงโชว์ ''Piece of Me'' ในลาสเวกัส แถมเพิ่งจะขยายสัญญาออกไปอีก 2 ปี แต่แหล่งข่าวคนเดิมเผยว่า เมื่องานทุกอย่างเสร็จสิ้น เธอก็พร้อมที่จะตั้งครรภ์ทายาทเพศหญิงทันที ''เมื่อบริตนี่ย์เสร็จจากงานโชว์ที่ลาสเวกัส เธอก็พร้อมที่จะมีลูกสาวทันที เธอจะใช้วิธีการผสมเทียมเพื่อทำสิ่งนี้ และลูกคนนี้เกิดด้วยตัวของเธอคนเดียว!''


เครดิตภาพ Twitter, hdwallx.com, fanpop.com