ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 กันยายน 2558 เวลา 01:41

จอร์จ คลูนี่ย์ หวั่นสเปิร์มฝ่อ! สะกิด "อามาล" ปั๊มลูกด่วน

อายุก็เยอะแล้ว ไม่รีบมีลูกเดี๋ยวสเปิร์มหมดอายุนะ! จอร์จ คลูนี่ย์ พระเอกมาดละมุนดูท่าทางจะไม่อยากเหงาตอนแก่ซะแล้ว เพราะตอนนี้เจ้าตัวสะกิด อามาล อลามุดดิน ภรรยาสาวทนายความวางแผนจะมีทายาทสืบสกุลภายในปีหน้า โดยหากใช้วิธีธรรมชาติไม่สำเร็จก็ต้องพึ่งวิทยาศาสตร์มันซะเลย

    นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากภาพยนตร์ฮอต ''Batman & Robin'' แต่งงานกับทนายความสาวนักสิทธิมนุษยชนมาได้ 1 ปีแล้ว แม้ช่วงที่ผ่านมาจะมีรายงานอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับความไม่ลงรอยระหว่างทั้งสองคนจนอาจจะหย่าร้างกัน อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 27 กันยายนนี้ ทั้งสองคนเตรียมควงคู่ฉลองครบรอบ 1 ปี ที่ร่วมหอลงโลงกัน ซึ่งเป็นการสยบข่าวลือเรื่องเตียงหักได้ชะงัดนักแล 

    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะตอนนี้ทั้งสองคนเริ่มวางแผนการสร้างครอบครัวให้แน่นปึ้กยิ่งขึ้น เมื่อพวกเขาพร้อมที่จะมีลูกกันแล้ว โดยแหล่งข่าววงในเปิดเผยกับ ''ไลฟ์แอนด์สไตล์'' นิตยสารดังเมืองมะกันว่า คลูนี่ย์กับอามาลต้องการมีลูกมากๆ และพร้อมทำทุกวิถีทางที่จะได้เป็นพ่อแม่คนภายในปีหน้า

    ''พวกเขามีแผนที่จะมีลูกภายในปีหน้า พวกเขาพูดคุยกันเกี่ยวกับเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเขาถึงเจอกับความยากลำบากในการตั้งครรภ์ สิ่งแรก จอร์จอายุจะ 55 ปีแล้ว (ปัจจุบันอายุ 54 ปี) ซึ่งหมายความว่าปริมาณ, ความเคลื่อนไหว และโครงสร้างของสเปิร์มของเขาค่อนข้างเสื่อมคุณภาพ''

    ''ในส่วนของเธอ แน่นอนว่าอามาลหนักเกือบ 100 ปอนด์ ถ้ามันจำเป็น พวกเขาก็จะพิจารณาวิธีการอื่นๆ อย่างเช่น การทำเด็กหลอดแก้ว พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้มีลูกและต้องเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้!'' แหล่งข่าววงในกล่าวทิ้งท้าย

    แต่จะว่าไปแล้ว อามาลกับคลูนี่ย์แทบจะไม่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกับเลย นับตั้งแต่ที่พวกเขาเข้าสู่ประตูวิวาห์ ยกเว้นตอนที่ไปพักผ่อนในประเทศอิตาลีตลอดช่วงซัมเมอร์ โดยในรายของสามีก็ยุ่งอยู่กับคิวการถ่ายหนัง ส่วนฝ่ายเมียก็ต้องทำงานโดยเดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างอังกฤษและมหาวิทยาลัยโคลอมเบียในนครนิวยอร์ก

    แน่นอนว่าหากทั้งสองคนต้องการที่จะมีทายาทคนแรกกันจริงๆ พวกเขาจำเป็นต้องหยุดงานของแต่ละคน และหันมาทุ่มเทเพื่อความตั้งใจในการสร้างครอบครัว ฉะนั้น หากทั้งสองคนมัวแต่บ้างานแบบนี้ แล้วจะมีลูกสืบสกุลได้ยังไง?


เครดิตภาพ TLO, Getty