ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 กันยายน 2558 เวลา 01:31

ครอบครัว"แพททินสัน"เฮลั่น!! งานแต่ง "ทวิกส์" เลื่อนไร้กำหนด

  • 2,345 view
  • share

หลังจากที่ตอนแรก ความรักของ โรเบิร์ต แพททินสัน ดาราหนุ่มชาวอังกฤษ กับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องคนงามเป็นไปได้ด้วยดีจนถึงขั้นเตรียมจะแต่งงานกัน แต่ไม่นานมานี้มันกลับเกิดปัญหาจนทำให้งานแต่งเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด ซึ่ง โอเค! สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่า ครอบครัวของแพททินสันพอใจกับเรื่องนี้สุดๆ เพราะพวกเขาหวังว่างานแต่งจะถูกยกเลิกไปเลย

    หลังจากที่แยกทางกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวชื่อดังที่นอกใจเขาด้วยการไปเล่นจ้ำจี้ใต้สะดือกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังเรื่อง Snow White ที่สจ๊วร์ตรับบทแสดงนำเองไปแล้วนั้น แพททินสันก็ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับสาวหลายคน ก่อนจะมาลงเอยกับทวิกส์ที่มีชื่อจริงว่า ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์

    นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แพททินสันกับทวิกส์ก็มีแต่ข่าวหวานแหววด้วยกันมาตลอดจนถึงขั้นหมั้นกันไปแล้ว แต่ไม่นานมานี้ทั้งคู่ตัดสินใจเลื่อนพิธีวิวาห์ออกไป ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่าความรักของทั้งคู่เริ่มมีปัญหากันแล้ว และสำหรับครอบครัวของแพททินสัน นี่เป็นข่าวที่ทำให้พวกเขายิ้มออก

    วงในเปิดปากกับ โอเค! ว่า ''ข่าวที่ว่าหลายอย่างกำลังเจอปัญหาอยู่ มันทำให้ครอบครัวของเขาที่อยู่ในลอนดอนโล่งอกสุดๆ ครอบครัวของร็อบอาจจะตีหน้าแสนสุภาพต่อหน้าทวิกส์ แต่เบื้องหลังพวกเขาสยองกับนิสัยบนเวทีของเธอสุดๆ พวกเขาอยากเห็นเขากับหญิงชาวอังกฤษแนวอนุรักษ์นิยมมากกว่า''

    ทั้งนี้ วงในเสริมว่า หลังจากที่ได้พบหน้ากันเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมานั้น ทวิกส์ก็มองออกอย่างทะลุปรุโปร่งว่ามันเป็นยังไง โดยแหล่งข่าวระบุด้วยว่า ''สาเหตุที่งานแต่งของพวกเขาถูกระงับเอาไว้ก่อน เป็นเพราะทวิกส์ไม่อยากสร้างความร้าวฉานให้ครอบครัว''

 

เครดิต : Pacific Coast News, Getty

  • 2,345 view
  • share