ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กันยายน 2558 เวลา 00:58

"เพอร์รี่-เมเยอร์" ลืมความหวานไม่ลงหวนปลูกต้นรักหลังร่วมงานแต่งด้วยกัน

คนเราเมื่อเคยรักกันแล้วมันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะยังมีความสัมพันธ์ที่ดีๆ ให้กัน จนกลับมารักกันเหมือนเดิม และนี่ก็เข้าข่ายนั้น เพราะล่าสุด พีเพิ่ล สื่อบันเทิงชื่อดังตีข่าวว่า เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวชื่อก้องกับ จอห์น เมเยอร์ นักร้อง-มือกีตาร์สุดหล่อ กลับมารักกันอีกแล้ว

    ป็อปสตาร์เจ้าของเพลงฮิต ''Dark Horse'' พบรักกับ เมเยอร์ เป็นครั้งแรกในตอนที่แยกทางกับ รัสเซลล์ แบรนด์ นักแสดงแนวตลกชื่อดัง ก่อนที่จะลงเอยด้วยความเจ็บปวด แต่พวกเขาก็คืนดีกันจนมีแต่ข่าวหวานชื่นสุดๆ ในพักหลัง จนถึงขนาดที่ฝ่ายชายไปร่วมงานเลี้ยงหลังจบเกมอเมริกันฟุตบอล ซูเปอร์โบว์ล ที่ฝ่ายสาวไปร่วมแสดงช่วงพักครึ่งด้วย


    อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นทั้ง 2 คนก็เลิกกันอีก โดยหนล่าสุดเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 4 ที่พวกเขาแยกทางกัน อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมันก็มีแนวโน้มว่าพวกเขากลับมาปลูกต้นรักกันอีก เพราะจูงมือไปร่วมงานแต่งของ อัลลิสัน วิลเลี่ยมส์ นักแสดงสาวชาวอเมริกันด้วยกัน


    ''ทั้ง 2 คนกลับมาคบกันแล้วแน่ๆ หลังจากที่พวกเขาไปร่วมงานแต่งงานด้วยกัน ถึงแม้ว่าทั้ง 2 คนจะไปถึงสถานที่จัดงานแต่งงานด้วยเครื่องบินคนละลำก็เถอะ'' วงในรายหนึ่งเปิดปากกับพีเพิ่ล


    แหล่งข่าวเสริมว่านอกจากจะจับมือถือแขนกันจนดูแล้วเกินกว่าเพื่อนแล้วนั้น ทั้งคู่ยังอยู่ใกล้กันตลอดที่เข้าร่วมงานแต่งงานด้วย ''จอห์น กับ เคที่ ดูมีความสุขกันสุดๆ พวกเขาจับมือกัน และนั่งเคียงข้างกันตลอดทั้งพิธีวิวาห์เลยล่ะ''

    
                                เครดิตภาพ : Getty