ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กันยายน 2558 เวลา 01:11

''สจ๊วร์ต''รับสุดช้ำใจต้องเลิกกับ''อาร์-แพ็ทซ์''

  • 2,317 view
  • share

ความรักที่เคยหอมหวานนั้น เมื่อมันพังทลายลงก็ย่อมรู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวเป็นธรรมดา คริสเท่น สจ๊วร์ต นักแสดงสาวคนงามเองก็เป็นอย่างนั้น เพราะเธอเปิดอกว่า รู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวสุดๆ ที่ต้องแยกทางกับ โรเบิร์ต แพททินสัน อดีตแฟนหนุ่มสุดหล่อ

    แพททินสัน กับ สจ๊วร์ต เคยเป็นคู่รักที่หวานกันสุดขีด หลังจากที่ได้เป็นคู่พระนางในภาพยนตร์ดัง Twilight ซึ่งทั้ง 2 คนก็หวานกันทั้งในจอและนอกจอ จนทำให้หลายคนเชื่อว่าความรักของทั้ง 2 คนจะจบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้ง


    อย่างไรก็ตาม มันกลับไม่สวยงามเหมือนที่คิด เพราะ สจ๊วร์ต ดันนอกใจด้วยการไปเล่นจ้ำจี้ใต้สะดือกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังเรื่อง Snow White ที่เธอรับบทแสดงนำเองด้วย จนทำให้ แพททินสัน โมโหสุดๆ จนขอเลิกกันเลย

    ถึงแม้หลังจากนั้นทั้ง 2 คนจะมีข่าวลือเรื่องกลับมาปลูกต้นรักกัน แต่มันก็ไม่เคยเกิดขึ้นจริง จนสุดท้าย แพททินสัน ก็ไปพบรัก เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องคนงาม ขณะที่ สจ๊วร์ต ยังหาคนรักใหม่ที่แท้จริงไม่เจอ


    หลังถูก เดลี่ บีสต์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งถามว่า มันรู้สึกยังไงที่ต้องถ่ายหนังเรื่อง Equals หลังจากเลิกกับ แพททินสัน นั้น เธอก็ตอบว่า ''มันเจ็บปวดมากๆ มันแทบจะฆ่าฉันทั้งเป็นเลยล่ะ มันเป็นช่วงเวลาที่ดี (ที่เธอกับ นิโคลัส โฮลท์ ) ทำหนังเรื่องนี้ด้วยกัน มันไม่ใช่ว่าเพื่อนของฉันทุกคนจะเจอเรื่องแบบเดียวกับฉัน หรือจะมีใครที่เจอเรื่องแบบนี้ตั้งแต่อายุยังน้อย และหลายฝ่ายก็ไม่คาดหวังให้เราทำอะไร ทุกอย่างที่เราทำจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน และมีการครุ่นคิดในเรื่องที่เรารู้ดีอยู่แล้ว''


                             เครดิตภาพ : Getty

 

 

  • 2,317 view
  • share