ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กันยายน 2558 เวลา 01:54

''เจค กิลเลนฮาล''เผยเคยเขียนจ.ม.หาเคเอฟซีเรียกร้องให้นำเมนูโปรดกลับมาขายอีกครั้ง

  • 1,339 view
  • share
  • ''เจค กิลเลนฮาล''เผยเคยเขียนจ.ม.หาเคเอฟซีเรียกร้องให้นำเมนูโปรดกลับมาขายอีกครั้ง
  • ''เจค กิลเลนฮาล''เผยเคยเขียนจ.ม.หาเคเอฟซีเรียกร้องให้นำเมนูโปรดกลับมาขายอีกครั้ง

เจค กิลเลนฮาล พระเอกหนุ่มคนดัง ออกมาเผยความลับเล็กๆ ของตัวเองว่า ครั้งหนึ่งเขาเคยเขียนจดหมายไปหาร้านขายไก่ทอดเคเอฟซี เพื่อให้พวกเขานำชิกเก้น ลิตเติ้ล กลับมาขายอีกครั้ง

    นักแสดงหนุ่มวัย 34 ปี เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต ที่ประเทศแคนาดา และในระหว่างการฉายรอบปฐมทัศน์ของ Demolition กิลเลนฮาลก็ได้พูดเกี่ยวกับเรื่องที่สมัยเด็กๆ เขาเคยเขียนจดหมายไปหาเคเอฟซี เพื่อให้นำเมนูโปรดของตัวเองกลับมาขายอีกครั้ง 


    ''มันเหมือนกับแฮมเบอร์เกอร์ชิ้นเล็กๆ แต่มีนักเก็ตไก่ในนั้น'' เขาเล่าถึงวัยเด็กของตัวเอง ''มันมีชื่อเรียก แต่ผมลืมไปแล้ว พวกเขาไม่ทำมันออกมาขายอีก และที่โรงเรียนเราก็รู้ถึงวิธีที่จะเขียนจดหมายร้องเรียน ดังนั้น ผมจึงเขียนจดหมายไปหาเคนตักกี้ ฟราย ชิกเก้น เพื่อบอกพวกเขาให้นำมันกลับมา''


    เมนูโปรดที่กิลเลนฮาลพูดถึงนั้นคือชิกเก้น ลิตเติ้ล ของเคเอฟซีนั่นเอง ซึ่งมันได้ถูกนำกลับมาขายอีกครั้งในปี 2012 หลังจาก 20 ปี 


    ขณะที่ในภาพยนตร์ Demolition กิลเลนฮาล รับบทเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินที่สูญเสียภรรยาด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ และในที่สุดก็ค้นพบวิธีการระบายความคับข้องใจของตัวเอง ด้วยการเขียนจดหมายร้องเรียน ส่วน นาโอมิ วัตต์ส นางเอกของเรื่อง รับบทเป็นพนักงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่เริ่มให้ความสนใจกับจดหมายเหล่านั้น

    
    ''มันเป็นการมอบอำนาจ และผมก็ขอสนับสนุนผู้คนส่วนใหญ่สำหรับการแสดงออกของพวกเขา และนำสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าถูกพรากไปจากชีวิตกลับคืนมา'' พระเอกหนุ่มกล่าวในการแถลงข่าวสำหรับภาพยนตร์ Demolition ในเรื่องการเขียนจดหมายร้องเรียน ''ในกรณีของผม สิ่งที่สำคัญมากคือไก่ทอด จริงๆ นะ''


                        เครดิตภาพ http://rusolclothing.com/, http://www.kfc.com/

 

 

  • 1,339 view
  • share