ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กันยายน 2558 เวลา 07:38

แฉสนุก!"แรนดัลล์"โคตรระห่ำทำผิดกฎหมายนับครั้งไม่ถ้วนห่วง"บูลล็อก"ช้ำซ้ำรอยผัวเก่า

  • แฉสนุก!
  • แฉสนุก!

ไหนๆ ก็โดนแฉอดีตแล้ว งานนี้สื่อไม่หยุดแค่นี้เพราะมีการเปิดเผยเรื่องลึกแต่ไม่ลับของ ไบรอัน แรนดัลล์ ช่างภาพสุดหล่อแฟนใหม่ของ ซานดร้า บูลล็อก นางเอกสาวใหญ่ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้เจ้าตัวโดนแฉว่ามีพฤติกรรมก้าวร้าวสุดๆ และยังเคยสร้างวีรเวรกับเพื่อนบ้านมาแล้ว แถมเจ้าตัวมีประวัติด้านลบเพียบเลยทีเดียว

    หลังจากที่สื่อได้มีการเปิดเผยรายงานของศาลที่ระบุว่า อดีตนายแบบที่ผลันตัวเองมาทำหน้าที่กดชัตเตอร์ เคยมีปัญหากับ จอห์น สเตเซอร์ เพื่อนบ้านของเขาเมื่อปี 2012 โดยเขาถึงขนาดเอาอึสุนัขทาที่หน้าประตูบ้าน พร้อมกับพูดจาในเชิงขู่ทำร้ายร่างกายซะด้วย  


    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ สื่อได้ร่วมด้วยช่วยกันแฉ แรนดัลล์ อีกระลอกโดยมีการเผยว่าเมื่อเดือนสิงหาคม 1988 พ่อยอดยาหยีของ บูลล็อก โดนตั้งข้อหาเมาแล้วขับในพอร์ตแลนด์ โดยสุดท้ายแล้วเขาก็ยอมรับผิด แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวสร้างวีรเวรเอาไว้ด้วยการเบี้ยวนัดขึ้นศาลนับครั้งไม่ถ้วน และการขับรถโดยที่ไม่มีใบอนุญาตในช่วง 5 ปีที่คดีนี้ยังอยู่ในชั้นศาล


    นอกจากนี้ในช่วงซัมเมอร์ปี 1990 แรนดัลล์ เคยใช้เวลา 4 วันเมาปลิ้นในลองแองเจลิส และทำลายห้องพักในโรงแรมที่เขาพัก นอกจากนี้เขายังโดนกล่าวหาว่าพังเพดานบ้านของแฟนตัวเองพร้อมทั้งฉีกผ้าม่าน และเอาเฟอร์นิเจอร์ในห้องมากองเต็มไปหมด รวมทั้งสร้างความวุ่นวายในโรงพยาบาล 


    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะในปี 1993 ช่างภาพสุดหล่อได้สารภาพผิดคดีเมาแล้วขับ ซึ่งทำให้เขาโดนจับขังคุก 4 วัน และต้องถูกภาคทัณฑ์เป็นเวลา 2 ปี โดย แรนดัลล์ ต้องเข้ารับการประเมินเรื่องแอลกอฮอล และเข้าโปรแกรมบำบัด แต่ศาลแขวงมัลต์โนมาห์ ในโอเรกอน ได้แสดงเอกสารให้เห็นว่าการบำบัดสิ้นสุดในเดือนกรกฎาคม 1995 หลังจากนั้น แรนดัลล์ ก็ไม่คิดที่จะติดต่อกับเจ้าหน้าที่ควบคุมความประพฤติของศาลตลอด 1 ปี


    แหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์" สื่อดังเมืองมะกันว่า "เบื้องหลังเรื่องราวสุดบ้าคลั่งของ ไบรอัน ค่อยๆ เริ่มถูกแฉออกมา ใครๆ ก็รู้ว่าเขาเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับจาก ซานดร้า แต่คุณคงหวังว่าเธอคงทำการบ้านมาดีก่อนที่จะตกหลุมรักอีกครั้ง โดยเฉพะาหลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับอดีตสามีของเธอ (เจสซี่ เจมส์ นอกใจ)"


                            เครดิตภาพ AKM-GSI, GETTY