ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กันยายน 2558 เวลา 07:27

แฟนใหม่"ซานดร้า บูลล็อก"แสบไม่ใช่เล่นเคยโดนฟ้องข่มขู่-ใช้อึหมาป่วนเพื่อนบ้าน

คนธรรมดาพอคบกันคนดังก็ต้องเจอขุดอดีต ! ไบรอัน แรนดัลล์ ช่างภาพสุดหล่อแฟนใหม่ของ ซานดร้า บูลล็อก นางเอกสาวใหญ่ โดนสื่อแฉว่าเป็นคนที่มีนิสัยด้านมืดแสบไม่ใช่เล่น เพราะเขาเคยมีประวัติสุดแสบโดยนำอึสุนัขไปละเลงที่ประตูบ้านเพื่อนบ้าน แถมยังอารมณ์เดือดสุดๆ อีกต่างหาก

    หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า นักแสดงสาวดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์ คบหาดูใจกับ แรนดัลล์ ได้ 2 เดือนกว่าๆ แต่กระนั้นเธอคงยังไม่รู้จักกับเขาดีพอซึ่งหาก บูลล็อก ได้ทราบวีรเวรฉาวที่แฟนหนุ่มช่างภาพได้ทำเอาไว้ในอดีตคงได้ขนหัวลุกแหงๆ


    RadarOnline.com เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิง ได้นำรายงานของศาลที่ระบุว่า อดีตนายแบบที่ผลันตัวเองมาทำหน้าที่กดชัตเตอร์ เคยมีปัญหากับ จอห์น สเตเซอร์ เพื่อนบ้านของเขาเมื่อปี 2012 โดย สเตเซอร์ ได้ยื่นเอกสารเพื่อขอให้มีคำสั่งการยับยั้งชั่วคราวหลังโดน แรนดัลล์ กระทำพฤติกรรมที่น่ารังเกียจสุดๆ


    เอกสารของ สเตเซอร์ ระบุว่า "ช่วงเย็นของวันที่ 26-7-12 ผมกำลังเดินเล่นอยู่ และ ไบรอัน แรนดัลล์ มายืนตรงหน้าผมเพื่อพูดเกี่ยวกับเรื่องอึสุนัขของผมที่อยู่หน้าบ้าน เขายื่นวีดิโอเทปให้ผม และบอกว่า -ไปเก็บอึหมาตัวแสบของแกเดี๋ยวนี้- เขาตัวใหญ่มาก และผมก็กลัวที่จะอยู่ใกล้กับเขา ด้วยเหตุนี้ผมก็เรียกให้สุนัของผมให้มาอยู่ใกล้ จากนั้นผมก็พามันเข้าบ้าน"


    "ผมกำลังจะกลับออกมาข้างนอกเพื่อไปเก็บอึของสุนัขของผม โดยตอนนั้นผมได้ยินเสียงโวกเวก และแฟนสาวของผมก็เข้ามาในบ้านหลังจากนั้น เธอบอกว่ามีอึเต็มหน้าประตูหน้าบ้านของเรา ผมรีบทำความสะอาด และเธอก็ส่งข้อความไปหาไบรอัน โดยบอกว่ารับไม่ได้กับสิ่งที่เขาทำ" สเตเซอร์ ระบุ


    นอกจากนี้ สเตเซอร์ ยังอ้างว่า แรนดัลล์ ได้ตอบกลับมาโดยระบุว่า "-อีก 10 วันจากตอนนี้เดี๋ยวจะได้เจออะไรที่แตกต่างกว่านี้แน่" รวมทั้งข้อความที่ว่า "ชั้นจะอธิษฐานเพื่อแก" และ "เดี๋ยวแกจะได้เห็นอีกด้านของข้าทันทีที่ลูกของข้าออกจากเมืองไปแล้ว-"


    "ผมได้ยื่นเอกสารต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงเช้าอีกวันว่าโดนข่มขู่..." เอกสารของ สเตเซอร์ ระบุต่อไปว่า "ผมรู้ว่าเขามีปืน และมีชื่อเสียงในด้านลบเกี่ยวกับอารมณ์ที่ไม่คงที่ ผมกลัวสิ่งที่เขาจะทำต่อไป เพราะลูกสาวของเขาจะกลับวันอาทิตย์" 


    สำหรับคำสั่งยับยั้งชั่วคราวได้รับอนุมัติจากศาล แต่ความพยายามที่จะทำให้มีคำสั่งยับยั่งแบบถาวรไม่ประสบความสำเร็จในช่วงระหว่างที่มีการต่อสู้คดีกัน อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องนี้ แรนดัลล์ ยังไม่ได้ออกมาตอบโต้เกี่ยวกับรายงานดังกล่าวแต่อย่างใด


                    เครดิตภาพ Getty, Anais & Dax / August, dailyentertainmentnews.com