ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กันยายน 2558 เวลา 00:04

"โกเมซ" คิดแค่เพื่อน เปล่าหวนคบ "เลาท์เนอร์"

งานนี้เรียกได้ว่าแฟนๆ หลายคนถึงกับฝันสลายเลย เพราะหลังจากลือกันได้พักเดียวว่า เซเลน่า โกเมซ นักร้อง-นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม กับ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ นักแสดงหุ่นล่ำ กำลังกลับมาเดตกันอีกครั้ง ล่าสุดวงในก็ออกมาบอกกับฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม สื่อบันเทิงชื่อดังว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย

    เมื่อวันศุกร์ที่ 4 กันยายน ที่ผ่นามานั้น มีคนแอบเห็นว่า โกเมซ กับ เลาท์เนอร์ ไปโผล่ที่ไนต์คลับชื่อ The Nice Guy ด้วยกัน แถมทั้งคู่ยังคุยกันด้วย จนทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่อาจมีความหวานให้กัน ก่อนที่ทุกอย่างจะจบลงเมื่อวงในบอกว่ามันไม่ได้มีอะไรพิเศษทั้งนั้น

    แหล่งข่าวเผยวาา ''เซเลน่าสนุกกับการไปเที่ยวช่วงกลางคืนที่ The Nice Guy อีกครั้ง โดยหนนี้เป็นการไปเที่ยวกับเพื่อนๆ จากโบสถ์ของเธอ แต่เธอไม่ได้อยู่กับ เทย์เลอร์ ถึงแม้ตอนนั้นเขาจะอยู่ที่นั่นด้วยก็เถอะ''    

    ''พวกเขาทักทายกันแบบสั้นๆ แต่มันก็แค่นั้น เธอเน้นสนุกสนานกับเพื่อนๆ ของเธอมากกว่า เธอกินอาหารเรียกน้ำย่อยนิดหน่อย, ดื่มอยู่บ้าง แต่ไม่ได้เฮฮาแบบคนไร้สติ เดี๋ยวนี้เธอรู้สึกว่าตัวเองเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากกว่าครั้งไหนๆ เลย'' วงในระบุ

    แหล่งข่าวเจ้าเดิมเสริมว่าถึงแม้ โกเมซจะประทับใจในตัว เลาท์เนอร์ อยู่บ้าง แต่ก็ไม่คิดที่จะปลูกต้นรักกับเขาแต่อย่างใด ''เซเลน่าคิดว่าเทย์เลอร์เป็นคนดี และเขาก็ฮอตสุดๆ แต่เธอไม่ได้คิดที่จะกลับไปเดตกับเขาอีกครั้ง เซเลน่า อยากได้ผู้ชายที่ออกแนวผจญภัยมากกว่านี้ พวกเขามีเพื่อนร่วมกัน เพราะงั้นพวกเขาเลยไปไหนมาไหนด้วยกัน พร้อมดื่มและคุยกันอยู่บ้าง แต่มันมีแต่ความเป็นเพื่อนให้กันเท่านั้น''


เครดิตภาพ : INFdaily