ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 กันยายน 2558 เวลา 02:18

"แพททินสัน-ทวิกส์" ชักไม่หวาน ความรักมีปัญหาจนแทบไม่คุยกัน

ดูท่าความรักของ โรเบิร์ต แพททินสัน ดาราหนุ่มสุดหล่อกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องผิวสี จะมีสัญญาณไม่สู้ดีเท่าไหร่ซะแล้ว เพราะหลังจากที่มีข่าวเลื่อนงานแต่งกันไปเพราะเกิดอุปสรรคบางอย่าง ล่าสุดฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม สื่อบันเทิงชื่อดังออกมารายงานว่า ทั้งคู่กำลังมีปัญหากันจริงๆ!

    หลังจากที่คบกับสาวมากหน้าหลายตานับตั้งแต่ที่บอกลา คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวชื่อก้องโลกที่นอกใจด้วยการไปมีอะไรกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังแล้วนั้น แพททินสันก็พบกับที่พักพิงหัวใจแห่งใหม่ เมื่อได้มาพบกับทวิกส์ ที่มีชื่อจริงว่า ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์

    ทั้งนี้ หลังจากที่คบกันไปเรื่อยๆ ความรักของทั้งคู่ก็มีสีชมพูเพิ่มมาไม่หยุด จนถึงขนาดที่หมั้นหมายกันไปแล้ว และมีกระแสข่าวเรื่องงานแต่งออกมาเรื่อยๆ ด้วย ทำให้หลายคนโล่งใจที่แพททินสันจะพบความรักที่สมหวังซะที

    อย่างไรก็ตาม พักหลังมานี้สถานการณ์ชักแปลกๆ เพราะนอกจากข่าวความหวานจะเงียบไปเยอะแล้ว มันยังมีการระบุด้วยว่า ทั้งคู่เลื่อนงานแต่งออกไป โดยที่ให้เหตุผลเป็นเพราะฝ่ายสาวกำลังยุ่งอยู่กับการวางแผนงานวิวาห์ แต่มีแหล่งข่าวแฉว่าที่จริงแล้วมันเป็นเพราะทั้งคู่มีปัญหากัน จนถึงขนาดที่แพททินสันชักลังเลที่จะลงหลักปักฐานกับทวิกส์ด้วย ซึ่งล่าสุดวงในก็แฉอีกว่า ตอนนี้ความรักของทั้งสองคนเริ่มไม่มั่นคงแล้วจริงๆ

    ''พวกเขาแยกกันอยู่ และแทบจะไม่ติดต่อพูดคุยกันเลยด้วยซ้ำในตอนที่เขาอยู่ที่เบลฟาสต์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับตอนที่เธออยู่ที่สหรัฐอเมริกา ตอนนี้เรื่องงานแต่งมันชะงักลงแล้ว แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้ถอนหมั้นกันน่ะนะ'' วงในที่บอกว่าสนิทกับแพททินสัน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty