ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กันยายน 2558 เวลา 00:35

แฉสนั่นแฟนใหม่ ซานดร้า บูลล็อก คบสาวจริงจังตอนพบรักกับเธอ?

  • แฉสนั่นแฟนใหม่ ซานดร้า บูลล็อก คบสาวจริงจังตอนพบรักกับเธอ?
  • แฉสนั่นแฟนใหม่ ซานดร้า บูลล็อก คบสาวจริงจังตอนพบรักกับเธอ?
  • แฉสนั่นแฟนใหม่ ซานดร้า บูลล็อก คบสาวจริงจังตอนพบรักกับเธอ?

รักครั้งนี้ไม่ได้แย่งใครมาแน่นะ!? ซานดร้า บูลล็อก นางเอกสาวรุ่นใหญ่ โดนแฉกระจายว่าแฟนหนุ่มคนใหม่ของเธอที่ชื่อ ไบรอัน แรนดัลล์ ช่างภาพสุดหล่อ จริงๆ แล้วเขากำลังมีสัมพันธ์อย่างจริงจังกับ ปารีส เซนต์ จอห์น สาววัยละอ่อน ตอนที่ได้พบกับบูลล็อก ก่อนที่เรื่องจะพลิกผันทำให้ทั้งสองคนมาปลูกต้นรักกันในที่สุด

    เรื่องราวความรักของ บูลล็อก กับ แรนดัลล์ ซึ่งผันตัวเองจากนายแบบมาเป็นช่างภาพ โดนสื่อเปิดเผยว่ากำลังปลูกต้นรักกันอย่างเต็มที่ เมื่อมีภาพที่พวกเขาออกไปดินเนอร์ที่เคร็กส์ ร้านดังในย่านเวสต์ ฮอลลีวู้ด เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา  

    อย่างไรก็ตาม รักครั้งนี้อาจจะไม่ได้ดูดีก็ได้ เพราะมีการแฉจาก มีอา เซนต์ จอห์น แม่ของปารีส ที่เปิดเผยว่ากับ ''อินทัช'' นิตยสารดังเมืองมะกัน ว่า แรนดัลส์กับลูกสาวของเธอออกเดตกันมาได้ 2 ปีครึ่งแล้ว และเธอต้องหัวใจสลายเมื่อโดนฝ่ายชายตีตัวออกห่างเพื่อไปคบกับดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ''Miss Congeniality'' ช่วงซัมเมอร์นี้

    แม่บังเกิดเกล้าของปารีสไม่ได้โกรธแค้นแรนดัลล์ที่ทำให้ลูกสาวของเธอต้องเจ็บช้ำแถมกล่าวชื่นชมแฟนใหม่ของบูลล็อกอีกต่างหาก ''ไบรอันเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนที่สุดเท่าที่ฉันเคยพบมาเลยก็ว่าได้ เขาเป็นคนดีจริงๆ เขามีจิตวิญญาณที่แสนอิสระ ซึ่งไม่แคร์เรื่องเงินหรือความดังในฮอลลีวู้ด เรารักไบรอัน เขาเป็นคนในครอบครัวของเราเสมอ จนกระทั่งทุกอย่างจบลง เขาเป็นคนดีจริงๆ''

    สำหรับความรักครั้งนี้ดูเหมือนว่าบูลล็อกจะรู้สึกสบายใจได้ เมื่อได้ทราบว่าแฟนหนุ่มสุดหล่อเป็นคนที่จริงใจมากๆ โดยแหล่งข่าววงในเผยกับนิตยสารอินทัชว่า ''ซานดร้าเข้ามาสร้างความสัมพันธ์พร้อมกับกังวลเกี่ยวกับว่าเธอจะต้องอกหักอีกครั้งไหม แต่เธอได้รู้ว่าไบรอันเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากๆ สุดท้ายแล้วฉันคิดว่าเธอได้พบกับรักแท้ซะที เสียงของเธอดูมีความสุขที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้ยินก็ว่าได้''
    

เครดิตภาพ : people.com, Getty Images, Instagram