ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 สิงหาคม 2558 เวลา 01:14

เปิดตัวแฟนใหม่''ซานดร้า บูลล็อก''ช่างภาพหนุ่มหล่อที่แอบกิ๊กกันอยู่

  • 1,240 view
  • share
  • เปิดตัวแฟนใหม่''ซานดร้า บูลล็อก''ช่างภาพหนุ่มหล่อที่แอบกิ๊กกันอยู่
  • เปิดตัวแฟนใหม่''ซานดร้า บูลล็อก''ช่างภาพหนุ่มหล่อที่แอบกิ๊กกันอยู่
  • เปิดตัวแฟนใหม่''ซานดร้า บูลล็อก''ช่างภาพหนุ่มหล่อที่แอบกิ๊กกันอยู่
  • เปิดตัวแฟนใหม่''ซานดร้า บูลล็อก''ช่างภาพหนุ่มหล่อที่แอบกิ๊กกันอยู่

ซานดร้า บูลล็อก นางเอกสาวรุ่นใหญ่ที่เคยตกเป็นข่าวว่ากิ๊กกับช่างภาพหนุ่มนิรนามก่อนหน้านี้ ล่าสุดถูกขุดคุ้ยโดยยูเอส วีกลี่ว่าหวานใจคนใหม่ของเธอนั้นมีชื่อว่า ไบรอัน แรนดัลล์ พร้อมกับมีการเปิดเผยรูปภาพขณะที่ทั้งคู่กำลังสวีตหวานกันอยู่

    นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์วัย 51 ปี ออกไปดินเนอร์กับแฟนหนุ่มคนล่าสุดที่เคร็กส์ ร้านดังในย่านเวสต์ ฮอลลีวู้ด เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ซึ่งพวกเขาถูกจับภาพได้ โดยแหล่งข่าวเผยว่าแฟนใหม่ของบูลล็อกมีชื่อว่า ไบรอัน แรนดัลล์ และเป็นหนุ่มน่ารักที่มีดวงตาสีฟ้ากับผมสีเงินเป็นประกาย ซึ่งทำให้เขาดูเหมือนดาราหนังมากกว่าช่างภาพ


    แรนดัลล์เป็นคุณพ่อลูกหนึ่งเหมือนกับบูลล็อกที่มีลูกติด แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้เหมือนกันแค่นั้น เมื่อดาราสาวและตากล้องสุดหล่อต่างมีรอยสักที่มีความหมายต่อทั้งคู่ โดยแรนดัลล์สักชื่อลูกสาวของเธอเอาไว้ที่นิ้วมือ เช่นเดียวกับชื่อแม่ของเขา ขณะที่บูลล็อกก็มีรอยสักเหนือตำแหน่งหัวใจของเธอเป็นชื่อของคนในครอบครัวด้วยเช่นกัน 


    ''มันอยู่ตรงจุดที่เหมาะสม'' บูลล็อกกล่าวกับ โจนาธาน รอสส์ ในปี 2013 ''ฉันทำเพื่อแม่ ก่อนที่ท่านจากไป ฉันสักเอาไว้เหนือหัวใจ...ฉันสักเพื่อท่าน'' (เฮลก้า เมเยอร์ แม่ของ บูลล็อกเสียชีวิตในเดือนเมษายน 2000)


    สิ่งต่างๆ ดูเหมือนเป็นไปด้วยดีระหว่างแรนดัลล์กับบูลล็อกที่ได้ควงแขนกันไปร่วมงานแต่งงานของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับ จัสติน เทอโรซ์ โดยนางเอก Miss Congeniality ได้พาหนุ่มหล่อไปร่วมงานฉลองวิวาห์แบบลับๆ ที่สนามหลังบ้าน เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความอิจฉาของหลายคน


    ''แฟนหนุ่มของซานดร้าหล่อมากๆ'' แหล่งข่าวรายหนึ่งเผย ขณะที่อีกรายเสริมว่า ''เขาฮอตมาก แต่ก็ทำตัวติดดินสุดๆ เธอมีความสุขมากกับเขา'' ส่วนพยานอีกรายบอกว่า ''ในงานแต่งของ อนิสตันกับเทอโรซ์ทั้งคู่จู๋จี๋กันตลอด''


    ก่อนหน้าคบหากับแรนดัลล์นักแสดงสาวเจ้าบทบาทเคยเป็นข่าวเดตกับ คริส อีแวนส์ พระเอกหนุ่ม Captain America เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว อย่างไรก็ตามเธอก็ให้ความสำคัญกับการเลี้ยงดู หลุยส์ ลูกชายวัย 5 ขวบมาตลอด


    ''ซานดร้าอยู่กับหลุยส์ทุกวัน'' แหล่งข่าวเผย ''เธอพาเขาไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์หรือสวนสัตว์อยู่เสมอ เธอเอาใจใส่และอยากให้ลูกชายได้รับประสบการณ์ทุกอย่าง''

    
                    เครดิตภาพ www.people.com, http://www.usmagazine.com, celebfresh.co.uk

 

 

  • 1,240 view
  • share