แอนน์ แฮทธอเวย์ เตรียมลุยเอเลี่ยน ในหนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลกสุดฮา

แอนน์ แฮทธอเวย์ นางเอกสาวคนสวย เตรียมจับอาวุธขึ้นสู้กับมนุษย์ต่างดาว เมื่อเธอจะร่วมแสดงพร้อมนั่งแท่นเป็นผู้ผลิต The Shower ภาพยนตร์เอเลี่ยนบุกโลกแนวตลกโปกฮา

    อดัม ชูลแมน สามีหนุ่มของ แอนน์ รวมทั้ง แอนดรูว์ ลอเรน ลูกชายของ ราล์ฟ ลอเรน และ ดีเจ กูเกนเฮม ก็จะร่วมผลิตด้วย โดยมี แจ็ค เชฟเฟอร์ มารับหน้าที่เขียนบทหนังแอ็กชั่นไซไฟสุดป่วนเรื่องนี้ 

    ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกบรรยายสรรพคุณว่าเป็นส่วนผสมระหว่าง This is the End, Attack the Block และ Bridesmaids โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นในงานเลี้ยงรับขวัญเด็กเมื่อแขกที่มาพบว่าพวกเขาอยู่ภายใต้ท้องฟ้าดำทะมึนที่มีกลุ่มฝนดาวตก ซึ่งนั่นได้เปลี่ยนให้พวกผู้ชายกลายเป็นเอเลี่ยนกระหายเลือด ขณะที่พวกผู้หญิงต้องต่อสู้ซึ่งไม่เพียงแค่เอาชีวิตรอด แต่ยังเพื่อกอบกู้โลกด้วย 

    โครงการนี้อยู่ในขั้นตอนการเตรียมความพร้อม โดยมีแผนการที่จะหาตัวผู้กำกับฯ และนักแสดงรวมถึงนำเสนอต่อนายทุนหรือสตูดิโอต่างๆ 

    ''แจ็คเขียนบทตลกไซไฟได้อย่างยอดเยี่ยมโดยมีตัวละครหญิงสุดฮาที่เต็มไปด้วยมิติเป็นศูนย์กลางของเรื่อง'' แฮธอะเวย์กล่าว ''ฉันรู้สึกว่าโชคดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่จะดึงเอาความสามารถอันเปี่ยมล้นของเธอและความสดใหม่มาสู่จอใหญ่'' 

    ขณะที่ เชฟเฟอร์ ได้กล่าวถึงนักแสดงคนสวยว่า ''แอนน์เป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพของผู้หญิง กับวีรกรรมสุดแสบตลอดเส้นทาง''    

    สำหรับ เชฟเฟอร์ เริ่มงานเขียนและกำกับ TiMER ภาพยนตร์ดราม่าตลกแฟนตาซีที่ออกฉายในปี 2009 และได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากมาย


เครดิตภาพ web.vipwiki.org, www.backgroundwallpapershd.com, www.timerthemovie.com