ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 01:11

"อัฟเฟล็ค-การ์เนอร์" สงบศึก รวมพลังจัดการอดีตพี่เลี้ยง

เขาว่ากันว่าต่อให้คน 2 คนจะเกลียดขี้หน้ากันแค่ไหน แต่ถ้าเกิดมีศัตรูคนเดียวกันแล้วล่ะก็ ทั้งคู่ก็พร้อมจะผนึกกำลังกันเพื่อเล่นงานศัตรูคนนั้น กรณีของ เบน อัฟเฟล็ค ดารามากความสามารถกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงสาวคนดังก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะ สตาร์ สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่าตอนนี้ทั้ง 2 คนกำลังรวมพลังกันสู้กับ คริสติน อูซูเนียน อดีตพี่เลี้ยงที่เคยถูกจ้างเพื่อดูแลลูกของพวกเขา!

    อย่างที่รู้กันดีว่า อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ ประกาศแยกทางกันเดินหลังใช้ชีวิตคู่มาด้วยกันราว 10 ปี หลังมีกระแสข่าวมาโดยตลอดว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักจนถึงขนาดที่ฝ่ายชายถอดแหวนแต่งงานทิ้ง แถมแยกกันอยู่ระยะหนึ่ง

    นอกจากข่าวการแยกทางกันแล้วนั้น อัฟเฟล็ค ยังตกเป็นข่าวไม่ดีเท่าไหร่เรื่องความสัมพันธ์ด้วย หลังมีข่าวลือว่ามีความสัมพันธ์กับ อูซูเนียน อดีตพี่เลี้ยงของลูกทั้ง 3 คนของเขากับ การ์เนอร์ จนสถานการณ์วุ่นวายถึงขนาดที่คู่ดาราคนดังต้องสั่งให้อดีตพี่เลี้ยงรายดังกล่าวอยู่เงียบๆ เลย

    อย่างไรก็ตาม อูซูเนียน ก็ยังไม่ยอมหายเข้าไปในมุมมืดง่ายๆ เพราะมันมีข่าวเกี่ยวกับเธออยู่บ่อยครั้ง ซึ่งนั่นทำให้ อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ หมดความอดทนแล้ว และหันมาจับมือกันเพื่อกำจัดศัตรูรายนี้ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

    แหล่งข่าวเปิดปากกับ สตาร์ ว่า ''เบน กับ เจน รู้ดีว่าพวกเขามีศัตรคนเดียวกัน นั่นคือ คริสติน เพราะเธอทำอย่างกับพวกเขาเป็นของเล่น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทั้ง เบน กับ เจน ต่างก็กลัวว่า คริสติน จะออกมาพูดกับชาวบ้านชาวช่อง''

    ''การทำให้ คริสติน มีความสุขเข้าไว้มันจะเป็นประโยชน์สำหรับ เบน ดังนั้นฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้าเธอจะออกมาแฉเรื่อง อัฟเฟล็ค เพื่อแลกเงินสักครึ่งล้านเหรียญสหรัฐฯ พวกเขาอยากให้เธอออกจากชีวิตของพวกเขาจะแย่อยู่แล้ว เบน ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาทำให้ครอบครัวของตัวเองต้องเจ็บปวดมากแค่ไหน เขารู้สึกตัวว่า เจน คอยหนุนหลังเขา และเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่รักเขาอย่างจริงใจโดยที่ไร้เงื่อนไข'' วงใน ระบุ


เครดิตภาพ : Getty