ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 สิงหาคม 2558 เวลา 00:56

"แพททินสัน" เปลี่ยนใจ ลังเลแต่งงานกับ "ทวิกส์"

หลายคนคิดว่า โรเบิร์ต แพททินสัน ดาราหนุ่มสุดหล่อจะมีความรักที่สมหวังสักที หลังจากที่ได้เดตกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวมาดเซอร์แบบหวานชื่นสุดๆ แต่ล่าสุดมันกลับมีข่าวไม่ดีนัก เมื่อไลฟ์ แอนด์ สไตล์ส สื่อบันเทิงชื่อดังรายงานว่าตอนนี้ฝ่ายชายเริ่มลังเลที่จะแต่งงานกับหวานใจแล้ว!

    หลังจากที่แยกทางกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวชื่อดังที่นอกใจเขาด้วยการไปเล่นจ้ำจี้ใต้สะดือกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังเรื่อง Snow White ที่สจ๊วร์ตรับบทแสดงนำเองไปแล้วนั้น แพททินสันก็ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับสาวหลายคน ก่อนจะมาลงเอยกับทวิกส์ที่มีชื่อจริงว่า ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์

    นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาแพททินสันกับทวิกส์ มีแต่ข่าวที่เต็มไปด้วยสีชมพูแทบจะตลอด แม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างจากการที่ครอบครัวของ ''อาร์-แพ็ทซ์'' ไม่ชอบใจทวิกส์ แต่ทั้งคู่ก็ร่วมแรงร่วมใจกันผ่านพ้นมันมาได้ และหมั้นกันไปเรียบร้อย

    ทั้งนี้คู่รักคนดังเพิ่งเลื่อนวันแต่งงานออกไป จนทำให้เกิดกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่มีปัญหากันหรือไม่ ซึ่งมีแหล่งข่าวออกมาเผยว่าพวกเขายังรักกันดี และแค่ต้องการให้งานมันออกมาสมบูรณ์แบบ แต่ล่าสุดมันกลับมีรายงานที่บอกไปในทิศทางตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

    ''การลงหลักปักฐานมันทำให้เขากลัวนิดๆ เขาบอกว่าเขายังรักทวิกส์อยู่ก็จริง แต่เขาไม่ได้หลงใหลความคิดที่ว่าจะต้องแต่งงานกันอีกต่อไปแล้ว เขาหวังว่าจะเป็นการหมั้นกันไปในระยะยาวก่อน'' วงในระบุชัด


เครดิตภาพ : Getty, WENN