ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 03:40

"บูลล็อก" ได้รักใหม่? เดตช่างภาพนิรนาม

หลังจากเป็นโสดมาได้ระยะหนึ่ง มันก็ดูเหมือนว่า ซานดร้า บูลล็อก ดารามากความสามารถจะพบรักครั้งใหม่แล้ว เมื่อมีข่าวลือจาก อัส วีคลี่ย์ สื่อบันเทิงชื่อก้องว่าเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มนิรนามรายหนึ่ง!

    รายงานระบุว่า บูลล็อก จริงจังกับชายคนนี้มาก จนถึงขนาดควงแขนพาไปร่วมงานแต่งงานของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงคนสวยกับ จัสติน เทอโรซ์ เมื่อวันพุธที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมาด้วย แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าหนุ่มรายนี้มีชื่อว่าอะไร หรืออายุมากน้อยแค่ไหน รู้แต่ว่าเป็นช่างภาพเท่านั้น

    ''แฟนหนุ่มคนใหม่ของ ซานดร้า เป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ และเขายังเป็นช่างภาพด้วย พวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันจนดูเหมือนเป็นปาท่องโก๋เกือบจะทั้งคืนเท่านั้น แต่พวกเขายังดูรักกันสุดๆ ด้วย'' วงในเปิดปากกับ อัส วีคลี่ย์

    ขณะที่วงในอีกรายเสริมว่า บูลล็อก มีความสุขกับแฟนคนนี้มากๆ ''แฟนคนใหม่ของ ซานดร้า นี่มีเสน่ห์สุดๆ ไปเลยล่ะ เขาฮอตสุดๆ แต่ก็เป็นคนติดดินมากๆ ด้วย เธอมีความสุขกับการได้คบกับเขาอย่างเห็นได้ชัดยิ่งกว่าอะไรดี''

    หากเป็นความจริงหลายคนก็หวังว่าชายคนนี้จะทำให้ชีวิตรักของ บูลล็อก กลับมาสดใสได้อีกครั้งซะที หลังจากที่เคยแต่งงานกับ เจสซี่ เจมส์ พิธีกรรายการทีวีชาวอเมริกันไปในปี 2005 แต่สุดท้ายก็ต้องหย่าขาดกันในปี 2010


เครดิตภาพ : Getty