ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 01:32

จับมือแทงญาติ "ฟรีแมน" แฟนหนุ่มก่อเหตุเอง

หลังจากเกิดเหตุการณ์สุดเศร้ากับ มอร์แกน ฟรีแมน นักแสดงระดับตำนาน จากการที่ เอเดน่า ไฮน์ส ญาติของเจ้าตัวโดนแทงจนถึงแก่ความตาย ล่าสุดมันก็มีความคืบหน้าในระดับหนึ่ง เมื่อมีการจับผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุในครั้งนี้ได้แล้ว!

    เมื่อไม่นานมานี้ ''สยามดารา'' นำเสนอข่าวไปแล้วว่ามีคนพบร่างของไฮน์สนอนนิ่งอยู่บนถนนที่อยู่นอกบ้านของเธอในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา จนถึงกับต้องรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยที่บนท้องของเธอมีแผลถูกแทงถึงหลายแผลเลยทีเดียว

    ทันทีที่ไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบพาเธอไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลฮาร์เล็ม ทันที แต่น่าเศร้าที่สุดท้ายแล้วแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของเธอเอาไว้ได้ ทำให้เธอต้องจากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียง 33 ปีเท่านั้น

    กระทั่งล่าสุด เอ็นบีซี นิวส์ สื่อของแดนลุงแซมก็รายงานว่า ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว และคนคนนั้นก็คือชายวัย 30 ปี ที่มีชื่อว่า ลามาร์ ดาเวนพอร์ท ซึ่งเขาไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไหน แต่เป็นแฟนของไฮน์สเอง โดยตอนนี้เขาถูกตั้งข้อหาทำการฆาตกรรมเป็นที่เรียบร้อย 

    สำหรับไฮน์สนั้นถือเป็นหลานสาวของ จีเน็ตต์ อาแดร์ แบรดชอว์ ภรรยาคนแรกของฟรีแมน โดยดารารุ่นใหญ่วัย 78 ปี ก็ร่วมไว้อาลัยให้กับการจากไปของไฮน์สทันทีที่ได้รับทราบข่าวในครั้งนี้ แถมยังถึงขนาดยกย่องพรสวรรค์ด้านศิลปะของเธอเลยด้วย


เครดิตภาพ : Getty