ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 01:18

"การ์เนอร์" ยังมีเยื่อใย ร่วมฉลองวันเกิด "อัฟเฟล็ค"

คนที่เคยรักกันนั้นถึงแม้จะมีปัญหากันบ้าง แต่ความสัมพันธ์ที่มีให้กันมันย่อมฝังรากลึกอยู่ในใจ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายคนดังกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงสาวคนสวยเองก็เข้าข่ายนั้นเช่นกัน เพราะถึงแม้จะเพิ่งประกาศแยกทางกัน แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ไปจัดงานฉลองวันเกิดของฝ่ายชายด้วยกันเลย!

    อย่างที่รู้กันดีว่าอัฟเฟล็คกับการ์เนอร์ประกาศแยกทางกันเดินหลังใช้ชีวิตคู่มาด้วยกันราว 10 ปี หลังมีกระแสข่าวมาโดยตลอดว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักจนถึงขนาดที่ฝ่ายชายถอดแหวนแต่งงานทิ้ง แถมแยกกันอยู่ระยะหนึ่ง

    ถึงกระนั้นไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ตัดสินใจใช้เวลาไปเที่ยวด้วยกัน เพื่อที่จะทำให้ลูกๆ ของพวกเขามีความสุข และเมื่อวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมานั้น การ์เนอร์ก็มาร่วมงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 43 ปีของอัฟเฟล็ค ซึ่งมีขึ้นที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่ ไวโอเลต, เซราฟิน่า และซามูเอล ลูกทั้ง 3 ของทั้งคู่ก็มาร่วมงานด้วย

    ทั้งนี้คริสตินคุณแม่ของดาราชายชื่อก้องก็อยู่ในงานเลี้ยงด้วยเช่นกัน ซึ่งแหล่งข่าวเผยว่า อัฟเฟล็คกับการ์เนอร์ดูมีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข จนตะแคงมองมุมไหนก็ไม่เหมือนว่าเป็นคู่รักที่กำลังจะแยกทางกันเลยแม้แต่นิดเดียว

    ''พวกเขาดูเหมือนมีวันที่ยอดเยี่ยมด้วยกัน ทั้งคู่ต่างก็ยิ้มอย่างมีความสุข และลูกๆ ของพวกเขาก็ดูแฮปปี้เหมือนกัน แถมยังดูน่ารักมากๆ ด้วย พวกเขาเดินเล่นไปรอบๆ เหมือนเป็นครอบครัวปกติเลยล่ะ'' วงในเปิดปากกับอี! นิวส์ สื่อบันเทิงชื่อดังของแดนลุงแซม


เครดิตภาพ : AP, Getty