ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 สิงหาคม 2558 เวลา 01:48

"สวิฟท์-แฮร์ริส" รวย! "อาร์มานี่" ทุ่ม$10ล้าน?ถ่ายแบบชุดชั้นในคู่กัน

  • 4,492 view
  • share

อินเลิฟ อินรวย ! เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีสุดสวยกับ คาลวิน แฮร์ริส แฟนหนุ่มดีเจเด็กแนว กลายเป็นคู่รักสุดฮอตประจำวงการไปแล้ว โดยล่าสุดอาร์มานี่ แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก ยื่นข้อเสนอจำนวน 10 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 320 ล้านบาท) ให้ทั้งคู่ถ่ายแบบชุดชั้นในร่วมกัน

    ช่วงที่ผ่านมาไม่มีคู่รักคู่ไหนในวงการบันเทิงได้รับการจับตามองมากไปกว่าคู่ของ คันทรีสาวเจ้าของเพลงฮิต Shake It Off กับดีเจชาวสกอตแลนด์ แน่นอนว่าด้วยความโด่งดังของพวกเขาทำให้มีแบรนด์สินค้าอยากได้ทั้งสองคนมาถ่ายโฆษณาร่วมกัน

    ล่าสุดผู้บริหารของอาร์มานี่ มองว่าศักยภาพของแฮร์ริสกับสวิฟท์มีความเป็นไปได้ว่าจะก้าวไปไกลจนประสบความสำเร็จเหมือนกับคู่ของ เดวิด กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ที่เคยถ่ายแบบคู่กันเมื่อปี 2009 โดยแหล่งข่าวเผยกับ ''เดลี่ สตาร์'' สื่อยอดฮิตระดับโลกว่า ''ผู้บริหารของอาร์มานี่ มองว่าเทย์เลอร์กับคาลวินมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเหมือนกับโฆษณาของเดวิดและวิคตอเรีย''

    ''เทย์เลอร์ได้รับข้อเสนอแรกประมาณ 10 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แต่จำนวนเงินอาจจะสูงเป็นสามเท่าเมื่อมีการโปรโมตไปทั่วโลก ถ้าหากโฆษณานี้ประสบความสำเร็จ ตอนนี้เทย์เลอร์กับคาลวินเป็นคู่ที่ฮอตที่สุด โฆษณาของคาลวินก็ประสบความสำเร็จมาแล้ว และช่วยให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่แตกต่างกัน'' 

    อย่างไรก็ตาม มีความกังวลหลายอย่างเกี่ยวกับการถ่ายชุดชั้นในที่อาจจะไม่เหมาะกับสวิฟท์ ซึ่งต้องระมัดระวังในเรื่องภาพลักษณ์ โดยแหล่งข่าววงในกล่าวเสริมว่า ''มีข้อเสนอยื่นเข้ามาแล้ว และตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับทีมงานของเทย์เลอร์ที่จะพิจารณาว่าเป็นสิ่งที่เหมาะไหมที่จะทำสำหรับเรื่องภาพลักษณ์ของเธอ''

    ทั้งนี้หากสวิฟท์กับแฮร์ริสตัดสินใจที่จะรับข้อเสนอดังกล่าว แน่นอนว่าทั้งสองคนจะกลายเป็นคู่รักคนดังในวงการดนตรีที่มีรายได้สูงที่สุด โดยมีการประเมินกันว่ารายได้รวมของพวกเขาจะมีมูลค่าอยู่ที่ 146 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 4,672 ล้านบาท) เลยทีเดียว


 

'

 

เครดิตภาพ : Getty / Instagram : Armani, Calvinharris, taylorswift

  • 4,492 view
  • share