ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 สิงหาคม 2558 เวลา 08:27

"มอร์แกน"สุดเศร้าญาติสาวโดนแทงดับ

เรื่องเศร้าสามารถเกิดขึ้นได้โดยที่ไม่มีใครคาดคิด มอร์แกน ฟรีแมน นักแสดงระดับตำนานเองก็ได้เจอเรื่องนั้น เมื่อล่าสุด เอเดน่า ไฮน์ส ญาติของเจ้าตัว ถูกแทงจนถึงแก่ความตายเมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา

    รายงานระบุว่ามีคนพบร่างของ ไฮน์ส นอนแน่นิ่งอยู่บนถนนที่อยู่นอกบ้านของเธอในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา จนรีบโทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยที่เธอมีถูกแทงเข้าที่ท้องถึงหลายครั้งด้วยกัน


    ทันทีที่ไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบพาเธอไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลฮาร์เล็มทันที แต่น่าเศร้าที่สุดท้ายแล้วแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของเธอเอาไว้ได้ ทำให้เธอต้องจากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียง 33 ปีเท่านั้น


    ทั้งนี้ ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวชายวัย 30 ปีรายหนึ่งเอาไว้อยู่ หลังจากที่มีการพบเขาอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยที่ ไฮน์ส ถือเป็นหลานสาวของ จีเน็ตต์ อาแดร์ แบรดชอว์ ภรรยาคนแรกของ ฟรีแมน นั่นเอง


    ทันทีที่ทราบข่าวนี้ ดารารุ่นใหญ่วัย 78 ปี ก็ร่วมไว้อาลัยให้กับการจากไปของ ไฮน์ส ทันที โดยแถลงการณ์ของเจ้าตัวระบุว่า "โลกจะไม่มีวันได้รับรู้ถึงพรสวรรค์ด้านศิลปะของเธอ รวมถึงเรื่องที่ว่าเธอต้องสละบางอย่างไปมากแค่ไหนด้วย เพื่อนๆ กับครอบครัวของเธอโชคดีที่ได้รู้ว่าเธอเป็นคนยังไง ดวงดาวของเธอจะยังคงส่องสว่างอยู่ในหัวใจของเรา, ความคิดของเรา และคำอธิษฐานของเรา ขอให้เธอไปสู่สุคติ"


                                เครดิตภาพ : WireImage, Getty