ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 สิงหาคม 2558 เวลา 01:11

"แพททินสัน-ทวิกส์" เลื่อนวิวาห์ไร้ปัญหา แค่อยากให้งานสมบูรณ์แบบ

หลายคนค่อนข้างเป็นห่วง โรเบิร์ต แพททินสัน นักแสดงหนุ่มสุดหล่อพอตัว เพราะทั้งที่ดูเหมือนว่ากำลังจะมีชีวิตรักที่ดีด้วยการคบกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวมาดเซอร์ แต่วันแต่งงานของทั้งคู่กลับถูกเลื่อนไปแบบน่าสงสัย ทว่าตอนนี้แฟนๆ สามารถเบาใจได้แล้ว เพราะพวกเขาไม่ได้มีปัญหากันแต่อย่างใด!

    ตั้งแต่ที่แยกทางกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวชื่อก้องโลกที่นอกใจเขาด้วยการไปเล่นจ้ำจี้ใต้สะดือกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังเรื่อง Snow White ที่สจ๊วร์ตรับบทแสดงนำเองไปแล้วนั้น แพททินสันก็ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับสาวหลายคน ก่อนจะมาลงเอยกับทวิกส์ ที่มีชื่อจริงว่า ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์

    หลังจากเริ่มคบหาดูใจกัน พวกเขาก็มีแต่ข่าวหวานชื่นกันมาแทบจะตลอด แม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างจากการที่ครอบครัวของ ''อาร์-แพ็ทซ์'' ไม่ชอบใจทวิกส์, การที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน ฯลฯ แต่พวกเขาก็ก้าวข้ามมันมาได้ จนถึงขั้นหมั้นกันแล้ว

    อย่างไรก็ตาม พักหลังๆ ข่าวคราวความหวานของทั้งคู่เงียบหายไป จนทำให้หลายคนกลัวว่าความรักของทั้งคู่กำลังเกิดรอยร้าวอยู่รึเปล่า แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยแม้แต่นิดเดียว โดยสาเหตุเป็นเพราะพวกเขาอยากวางแผนให้ถูกต้องทุกอย่างเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดต่างหาก

    วงในเปิดปากกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม สื่อบันเทิงชื่อดังว่า ''ทุกอย่างไปได้สวย และพวกเขามีความสุขกันมากๆ อย่าไปคิดอะไรไม่ดีเลย พวกเขาก็แค่อยากให้มันออกมาเหมาะสม เพราะพวกเขาอยากให้มันมีแค่ครั้งเดียว เอฟเคเออยากให้มันสมบูรณ์แบบ และเธอก็คิดหาไอเดียต่างๆ เธออยากให้มันออกมาสุดยอด ดังนั้นเธอเลยกำลังคิดสิ่งต่างๆ อยู่''


เครดิตภาพ : Getty