ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 สิงหาคม 2558 เวลา 01:37

อดีตพี่เลี้ยงเดินแผนลับ เล็งฟ้อง "การ์เนอร์" ยับ หวังแก้แค้นโดนไล่ออก

  • อดีตพี่เลี้ยงเดินแผนลับ เล็งฟ้อง
  • อดีตพี่เลี้ยงเดินแผนลับ เล็งฟ้อง
  • อดีตพี่เลี้ยงเดินแผนลับ เล็งฟ้อง

สำนึกบ้างผิดไหมเนี่ย!? ลือให้แซดว่า ตอนนี้ คริสติน อูซูเนียน อดีตพี่เลี้ยงลูกของ เบน อัฟเฟล็ค พระเอกมากความสามารถกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตศรีภรรยาคนงาม มีแผนที่จะแก้แค้นการ์เนอร์ด้วยการยื่นฟ้องศาลว่า เธอถูกไล่ออกอย่างไม่เป็นธรรม

    เมื่อเร็วๆ นี้ มีการแฉสนั่นลั่นวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดว่า อูซูเนียนเดินทางไปพร้อมกับอัฟเฟล็คด้วยเครื่องบินส่วนตัว ซึ่งในเวลานั้นมีการระบุว่า ทอม เบรดี้ นักอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง ก็ร่วมเดินทางไปด้วย โดยจุดหมายไปทางอยู่ที่ลาสเวกัส เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

    จากเหตุการณ์ตอนนั้นเป็นเหตุให้การ์เนอร์ตัดสินใจไล่เธอออกจากงาน เนื่องจากมองว่า สาวน้อยดีกรีปริญญาจากมหาวิทยาลัยอริโซนา สเตต คณะสื่อสารมวลชน แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา อูซูเนียนจะไม่ออกมาตอบโต้อะไรเลย แต่วงในแฉว่า เธอกำลังเดินแผนลับด้วยการยื่นฟ้องดาราสาววัย 43 ปี เพื่อหวังแก้แค้นเธอ

     แหล่งข่าวเผยกับอิน ทัช นิตยสารดังเมืองมะกันเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ''คริสตินบอกกับเพื่อนๆ ของเธอว่าเธอกำลังพิจารณาที่จะลากเจนไปขึ้นศาลจากกรณีที่มีการเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม''

    อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าววงในอีกรายมีการยืนยันว่า เธอพร้อมที่จะทำตัวดีๆ ไม่มีปัญหาหาก พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Argo'' ยังคงไม่ทิ้งเธอ แต่หากว่าไม่เป็นแบบนั้น ครอบครัวของอัฟเฟล็คจะต้องชดใช้ในเรื่องนี้ ''ถ้าเบนทิ้งเธอ เธอจะยื่นฟ้องทันที''

    ขณะเดียวกัน หลังจากที่เรื่องชู้สาวครั้งนี้มีการแฉออกมา อัฟเฟล็คได้ปฏิเสธเรื่องราวดังกล่าวมาตลอด โดยแหล่งข่าววงในคนเดิมอ้างว่า ดาราหนุ่มวัย 42 ปี ไม่ติดต่อกลับไปหาอูซูเนียนอีกเลย ''เบนไม่โทร. ติดต่อเธอ หรือส่งข้อความอะไรเลย นับตั้งแต่ที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกสื่อตีแผ่''

    ทั้งนี้ ประเด็นเรื่องที่อูซูเนียนเป็นกิ๊กของอัฟเฟล็คเริ่มน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะล่าสุดมีการแฉภาพที่เธอขับรถใหม่ป้ายแดงยี่ห้อเลกซัส รุ่นไอเอส คอนเวอร์ทิเบิล สีขาว สนนราคา 43,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 1.67 ล้านบาท) ไปทั่วเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส โดยเชื่อว่าเธอไม่มีรายได้มากพอที่จะซื้อรถราคาขนาดนี้ และคนที่เป็น ''ป๋าใหญ่'' จ่ายให้น่าจะเป็นอัฟเฟล็คนั่นเอง!?


เครดิตภาพ : zap2it.com, Getty, X17online.com