เรื่องแม่บ้านช่างมันก่อน "อัฟเฟล็ค-การ์เนอร์" นัดรวมตัวเที่ยวเพื่อลูก

หลังจากที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของ เบน อัฟเฟล็ค ดารามากความสามารถกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงสาวคนดังเต็มไปด้วยปัญหาหลายอย่าง ล่าสุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อลูก ด้วยการมาเที่ยวร่วมกันเหมือนสมัยยังเป็นครอบครัวสุดหวานชื่น

    ตามที่ ''สยามดารา'' นำเสนอข่าวไปแล้วว่า อัฟเฟล็คกับการ์เนอร์ประกาศแยกทางกันเดินหลังใช้ชีวิตคู่มาด้วยกันราว 10 ปี หลังมีกระแสข่าวมาโดยตลอดว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักจนถึงขนาดที่ฝ่ายชายถอดแหวนแต่งงานทิ้ง แถมแยกกันอยู่ระยะหนึ่ง

    นอกจากข่าวการแยกทางกันแล้วนั้นมันยังลือกันด้วยว่า อัฟเฟล็คลืมการ์เนอร์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการไปปลูกต้นรักกับ คริสติน อูซูเนียน พี่เลี้ยงของลูกทั้ง 3 คนของพวกเขา จนสถานการณ์วุ่นวายถึงขนาดที่ทั้งคู่ต้องสั่งพี่เลี้ยงให้หุบปากเลย

    กระทั่งล่าสุด อัฟเฟล็คกับการ์เนอร์ก็ตัดสินใจรวมตัวกันแบบเฉพาะกิจเพื่อพา เซราฟิน่า กับ ซามูเอล ลูกแสนรักของพวกเขาไปเที่ยวด้วยกันในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่ทั้งคู่ยังสวมแหวนแต่งงานกันเอาไว้ด้วย

    อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นการเที่ยวด้วยกัน แต่ทั้งอัฟเฟล็คกับการ์เนอร์ก็ไม่มีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขเท่าไหร่นัก ซึ่งเป็นเรื่องที่พอเข้าใจได้ หลังจากที่มีการเปิดเผยภาพว่าอัฟเฟล็คไปเจอกับอูซูเนียนหลังจากที่เพิ่งประกาศแยกกับอนิสตันได้ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น


เครดิตภาพ : Pacific Coast News