ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 สิงหาคม 2558 เวลา 01:40

''คริส แพร็ตต์''ดีขั้นเทพปฏิเสธฉากเซ็กซ์ทุกเรื่องเหตุศรัทธาในพระเจ้า!

  • ''คริส แพร็ตต์''ดีขั้นเทพปฏิเสธฉากเซ็กซ์ทุกเรื่องเหตุศรัทธาในพระเจ้า!
  • ''คริส แพร็ตต์''ดีขั้นเทพปฏิเสธฉากเซ็กซ์ทุกเรื่องเหตุศรัทธาในพระเจ้า!

ใครบอกว่าวงการบันเทิงขาดความเชื่อในพระเจ้า! ขอบอกว่าคิดผิดเพราะ คริส แพร็ตต์ พระเอกหนุ่มสุดเท่ ประกาศตัวอย่างชัดเจนว่าไม่ขอเล่นฉากรักหรือฉากเซ็กซ์เสียวซ่านอะไรทั้งนั้น เพราะเจ้าตัวศรัทธาในพระเจ้า และเป็นคริสเตียนที่เข้มแข็งตัวจริง !!

    ใครๆ ก็ทราบดีว่านักแสดงหนุ่มๆ ในวงการฮอลลีวู้ดเป็นพวกหล่อลากไส้ สาวๆ คนไหนเห็นก็อยากลิ้มลองทั้งนั้น ที่สำคัญพวกหนุ่มๆ เหล่านี้ก็ไม่ค่อยปฏิเสธความปรารถนาดีของสาวน้อยสาวใหญ่อยู่แล้ว แต่ขอบอกว่างานนี้ผู้หญิงคนไหนคิดจะแอ้ม แพร็ตต์เตรียมหน้าหงายได้เลย เพราะเขาไม่สนเสพกามแบบผิดประเพณีแน่นอน


    แหล่งข่าววงในเผยว่านักแสดงหนุ่มกล้ามโตจากภาพยนตร์เรื่อง ''Jurassic World'' ยินดีที่จะเสียเงินเป็นกระบุงโกยสำหรับการต้องอดเล่นหนังใหญ่หากมีฉากเซ็กซ์ เพราะความเป็นคริสเตียนไม่สามารถกระทำการแบบนั้นได้เลย ''ทุกๆ คนอยากที่จะร่วมงานกับเขาอยู่แล้ว แต่คริสปฏิเสธที่จะพิจารณาอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับฉากเซ็กซ์!''


    ดาราหนุ่มวัย 36 ปี ซึ่งแต่งงานแล้วกับ แอนนา ฟาริส เมื่อปี 2009 เคยยอมรับว่าในอดีตเขาเป็นพวกที่ใช้ชีวิตอยู่ในรถตู้แถมยังทำงานเป็นพวกนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชาย ในช่วงที่เป็นวัยรุ่นเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพไปวันๆ แต่ตอนนี้แพร็ตต์เปลี่ยนแปลงชีวิตไปหมดแล้วโดยล่าสุดเพิ่งจะเดินทางไปเยี่ยมเด็กๆ ที่โรงพยาบาลด้วย


    ในส่วนของความโด่งดังและความหล่อของแพร็ตต์ แน่นอนว่าทำให้สาวๆ ทุกวัยต้องการที่จะ ''แอ้ม'' กล้ามโตๆ ของเขาอย่างมาก แต่ขอบอกว่าเจ้าตัวไม่ยอมทำผิดอีกแล้ว และต้องการรักษาจารีตที่เหมาะสมให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 


    ''เขารู้ว่าเขากลายเป็นสัญลักษณ์ทางเพศไปแล้ว (เซ็กซ์ซิมโบล) แต่มันไม่ใช่ภาพลักษณ์ที่เขาต้องการเลย และไม่ใช่สิ่งที่เขามองว่าจะเข้ากันได้กับความเชื่อของเขา !'' แหล่งข่าววงในอีกรายเผยกับ ''ดิ เอ็นไควเรอร์'' นิตยสารดังเมืองมะกัน


                        เครดิตภาพ ET Canada, WENN