ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 สิงหาคม 2558 เวลา 21:18

"ฟ่านปิงปิง"เซ็งหั่นฉากรักบนหลังม้า จวกสื่อ-ชาวเน็ตใจร้ายป้ายสีลามก!

  • 39,215 view
  • share

อุตส่าห์ทุ่มสุดตัว ก็ต้องผิดหวังเป็นธรรมดา! ฟ่าน ปิงปิง นางเอกสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ แสดงความผิดหวังต่อกรณีที่ฉากที่ถูกกล่าวขานว่าเป็น "ฉากเซ็กซ์บนหลังม้า" ถูกตัดออกไปจาก "เลดี้ ออฟ เดอะ ไดนาสตี้" (Lady of the Dynasty) ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ หลังจากที่การฉายรอบปฐมทัศน์ที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ไม่ปรากฎฉากเด็ดดังกล่าวที่เป็นการประชันบทระหว่างตัวเธอเองกับ หลี่ หมิง พระเอกคนดัง ให้ดูชมแต่อย่างใด

    เทนเซนต์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Tencent Entertainment) บริษัทภาพยนตร์ ระบุว่าฉากดังกล่าวที่ถูกโหมกระพือจากชาวเน็ตจนเลยเถิดว่าเป็นฉากลามกนั้น ถูกตัดออกไปในนาทีสุดท้ายก่อนออกฉาย ทั้งๆ ที่ทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ต่างให้สัญญาว่าจะไม่มีการหั่นทิ้งไปแต่อย่างใด อย่างไรก็ดี ค่ายหนังดังกล่าวยอมรับในเวลาต่อมาว่าส่วนหนึ่งของฉากปัญหาถูกตัดออกไป หลังจากที่มีการใคร่ครวญอย่างหนัก ด้วยความหวังว่าฉากนี้จะไม่ลดทอนความสำคัญของเนื้อหนังทั้งเรื่องในบั้นปลาย

    แม้กระนั้น ดารานักร้องคนงาม วัย 33 ปี เชื่อหมดใจว่าการลบฉากรักบนหลังม้าออกไป เป็นเพราะเจตนาร้ายทางการตลาดโดยน้ำมือของสื่อและนักท่องเน็ตที่ปราศจากความรับผิดชอบ ทั้งๆ ที่อารมณ์ในฉาก, ความคลั่งไคล้ และองค์ประกอบทั้งมวล ล้วนแล้วแต่มีความงดงามมากมาย แต่ชาวเน็ตส่วนหนึ่งกลับมุ่งเน้นไปที่เรื่องโป๊ๆ เปลือยๆ ล้วนๆ พร้อมกับเผยแพร่คลิปในโลกออนไลน์ไปในแง่ลบด้านเดียว 

    ด้าน ชี่ ฉิง ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เผยผ่าน พีเพิ่ลดอตซีเอ็น (People.cn) เว็บไซต์จีน ว่า "ภาพในหนังของฉากเซ็กซ์ที่หลุดออกไป และแพร่กระจายไปทั่วอินเทอร์เน็ต ทำให้ผมตระหนักดีว่าผมมีเรื่องที่ต้องเสียใจเกี่ยวกับเทคนิคบางส่วนในฉากนี้ ดังนั้น ผมจึงตัดสินใจตัดมันออกไป เพื่อทำให้หนังทั้งเรื่องมีความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้น" 

    ทั้งนี้ "เลดี้ ออฟ เดอะ ไดนาสตี้" บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมรักของ หยาง กุ้ยเฟย หนึ่งในสี่สุดยอดหญิงงามในประวัติศาสตร์จีน เจ้าของฉายา "มวลผกาละอายนาง" ซึ่งเป็นถึงสนมเอกของพระเจ้าเสวียนจงแห่งราชวงศ์ถัง 

 


Sina premium

 

  

 

เครดิตภาพ : China Film Group Corporation/Chunqiuhong Cultural Investment Company/Tristone Entertainment Inc, orientaldaily.on.cc, sina.com, Chen Man

  • 39,215 view
  • share