ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 สิงหาคม 2558 เวลา 01:46

มือดีขายรูปศพ''บ็อบบี้ คริสติน่า''ฟันเงินสบายเกิน 3 ล้านบาท

ช่วงนี้ครอบครัวของ บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ลูกสาวแสนรักของ วิตนี่ย์ ฮุสตัน อดีตนักร้องระดับดีว่ากำลังเศร้ากันสุดๆ อยู่แล้ว จากการที่ บ็อบบี้ คริสติน่า เพิ่งจากโลกนี้ไป แต่นี่มันยิ่งทำให้ทั้งหมดต้องเครียดขึ้นไปอีก เมื่อมีคนเอารูปศพของ บ็อบบี้ คริสติน่า ไปขายให้สื่อ !

    หลังจากที่หมดสติมาตั้งแต่วันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา ในสภาพที่หน้าจุ่มอ่างน้ำที่บ้านในรอสเวลล์ และมีอาการน่าเป็นห่วงมาโดยตลอด บ็อบบี้ คริสติน่า ก็จากโลกแล้วขึ้นไปสู่สรวงสวรรค์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แม้ว่าแพทย์จะพยายามช่วยชีวิตเธออย่างเต็มที่ แต่ก็ทำไม่ไหว


    ทั้งนี้ พิธีศพของ บ็อบบี้ คริสติน่า มีขึ้นที่โบสถ์ เซนต์ เจมส์ ยูไนเต็ด เมโธดิสต์ ในเมืองอัลฟาเรตต้า รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีแขกมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และถึงแม้จะมีเรื่องดราม่าจากการทะเลาะกันบ้าง แต่มันก็จบลงโดยที่ไม่มีปัญหาใดๆ เพิ่มเติม


    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมันกลับเกิดเรื่องฉาวขึ้น เมื่อ ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่ามีใครก็ไม่รู้เอารูปตอนที่ บ็อบบี้ คริสติน่า นอนอยู่ในโลงศพ มาขายให้กับสื่อเจ้าต่างๆ โดยเป็นรูปที่ถ่ายก่อนหน้าวันที่จัดงานศพ และมันก็ทำเงินได้มากกว่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 3.2 ล้านบาท) เลย


    แน่นอน ทั้งครอบครัว บราวน์ และ ฮุสตัน ต่างก็โทษอีกฝ่ายว่าเป็นต้นเหตุที่เอารูปไปปล่อยให้สื่อ ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่ครอบครัว บราวน์ กลัวอยู่แล้วว่าอาจจะเกิดขึ้น หลังจากที่เคยมีคนเอารูปโลงศพของ วิตนี่ย์ ไปขายให้ เนชันแนล เอ็นไควเรอร์ สื่อชื่อดังมาแล้ว และสื่อเจ้าดังกล่าวก็เอาไปทำเป็นภาพปกเลย


                                เครดิตภาพ : Getty