ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 สิงหาคม 2558 เวลา 02:21

''อัฟเฟล็ค-การ์เนอร์'' สั่งอดีตพี่เลี้ยงหุบปาก ห้ามแฉเตือนไม่ฟังโดนฟ้องยับ

  • ''อัฟเฟล็ค-การ์เนอร์'' สั่งหุบปาก อดีตพี่เลี้ยงห้ามแฉความสัมพันธ์ เตือนไม่ฟังโดนฟ้องยับแน่นอน
  • ''อัฟเฟล็ค-การ์เนอร์'' สั่งหุบปาก อดีตพี่เลี้ยงห้ามแฉความสัมพันธ์ เตือนไม่ฟังโดนฟ้องยับแน่นอน

ใครอยากรู้เรื่องลึกซึ้งระหว่าง เบน อัฟเฟล็ค พระเอกมากความสามารถกับ คริสติน อูซูเนียน พี่เลี้ยงลูกๆ ทั้ง 3 คนของเขา คงต้องผิดหวังเนื่องจากฝ่ายชายและ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตภรรยาคนงาม ออกปากเตือนไม่ให้พูดมากเกี่ยวกับเรื่องฉาวดังกล่าว เพราะไม่อย่างนั้นมีสิทธิ์โดนฟ้องได้...!

    หลังจากที่มีรายงานว่าอัฟเฟล็คปลูกต้นรักใหม่กับพี่เลี้ยงเด็ก ซึ่งมีดีกรีจบปริญญามหาวิทยาลัยอริโซนา สเตท คณะสื่อสารมวลชน ทำให้หลายๆ คนอยากรู้ว่าพวกเขาผูกพันกันมากแค่ไหน แต่งานนี้คงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เนื่องจาก RadarOnline.com เว็บไซต์ข่าวสารวงการบันเทิง ระบุว่าอูซูเนียนไม่สามารถบอกเรื่องราวทั้งหมดได้ เนื่องจากโดนอดีตคู่รักวงการบันเทิงสั่งให้สงบปากสงบคำเอาไว้ 

    แหล่งข่าววงในที่อยู่ในโรงแรมเบล แอร์ เมื่อค่ำคืนวันพุธที่ผ่านมา เผยกับ ''เรดาร์'' ว่า ''เธอ (อูซูเนียน) ได้รับการติดต่อจากตัวแทนของเบนกับการ์เนอร์ และพวกเขาได้เตือนเธอว่าเธอห้ามพูดคุยกับสื่อเพราะเธอเซ็นสัญญาห้ามเปิดเผยข้อมูลกับพวกเขาแล้ว''

    ''เธอบอกว่าเธอถูกเตือนเกี่ยวกับเรื่องผลลัพธ์ที่รุนแรงถ้าเธอละเมิดข้อตกลง รวมทั้งการโดนฟ้องเรียกค่าเสียใจด้านการเงินจำนวนมหาศาล แต่คริสเตียนบอกกับเพื่อนๆ ว่าเธอไม่ได้ทำงานให้กับทั้งสองคนแล้ว และสิ่งที่เกิดขึ้นกับเบนมันเกิดขึ้นหลังจากที่เธอโดนไล่ออกซึ่งไม่ได้ครอบคลุมอยู่ในข้อตกลง''

    ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายเผยว่า ''เธอดูเหมือนชื่นชอบการที่ต้องตกเป็นเป้าสนใจ มีพวกช่างภาพเยอะแยะมากมายที่พยายามไล่ตามเธอตลอดทั้งวัน แต่คริสตินไม่ได้ดูจะเดือดเนื้อร้อนใจอะไรเลยที่เจอกับเรื่องเหล่านี้ เธอดูเหมือนจะกระตือรือร้นกับเรื่องพวกนี้มากๆ และมักจะพูดคุยกับสตาฟฟ์โรงแรมเกี่ยวกับเรื่องที่เธอกลายเป็นเป้าสนใจ''

    แม้ว่าจะมีข่าวลือแอบกุ๊กกิ๊กกันระหว่างพระเอกชื่อก้องโลกจากภาพยนตร์เรื่อง ''Good Will Hunting'' กับอูซูเนียน แต่แหล่งข่าววงในอีกรายเผยกับ ''เรดาร์'' ว่าจริงๆ แล้วทั้งสองคนยังไม่ได้มีอะไรกันเลย ''พวกเขาไม่เคยนอนด้วยกันหรือมีอะไรทางกายกันเลย''

    อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวเผยต่อไปว่าอัฟเฟล็คตัดสินใจผิดพลาดมหันต์ที่เลือกคบกับ อูซูเนียน ''ความสัมพันธ์ของเบนกับคริสตินเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องปวดหัวแทบระเบิด เธอไม่ได้ดูเหมือนคนที่จะรู้จักคำว่าสงบปากสงบคำเลย''

    สวนทางกับแหล่งข่าวเพื่อนสนิทของอูซูเนียนที่อ้างว่า ความสัมพันธ์ของเธอกับ อัฟเฟล็คลึกซึ้งสุดใจ แต่ที่เด็ดกว่านั้นก็คือเธอเปลี่ยนสถานะจากพี่เลี้ยงเด็กมาเป็นคนรู้ใจของฝ่ายชาย ''เธอไม่ได้ทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กเลย''

    กระนั้นความรักของทั้งสองคนไม่ใช่ตัวฉนวนที่ทำให้อัฟเฟล็คแยกทางกับการ์เนอร์ ''นี่ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้พวกเขาประกาศแยกทางกัน มันแค่หนึ่งในหลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้นกับพวกเขา เบนไม่เคยออกเดตกับใครทั้งนั้น แล้วก็ไม่มีความสัมพันธ์ทางกายที่โรแมนติกระหว่างเบนกับคริสติน การออกเดตไม่ใช่สิ่งที่เขาให้ความสำคัญ และไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้เกิดเรื่องแยกทาง เขาเบื่อพฤติกรรมด้านลบของเจน และทะเลาะกันตลอด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขานอกใจเธอนะ''

     หลังจากที่เริ่มออกไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ อูซูเนียนได้บอกกับเพื่อนๆ ของเธอว่าเขาเตรียมที่จะนัดเจอกันแบบลับๆ ระหว่างพวกเขา ''ในที่สุดเธอไม่สามารถยับยั้งความตื่นเต้นของเธอได้เลย และพูดความจริงว่าเธอกำลังเดตกับ เบน อัฟเฟล็ค...เธอบอกกับเพื่อนๆ ว่าเธอรักเขาหมดใจ''
    
    ''เบนบอกกับคริสตินว่ามีหลายๆ สิ่งที่ทำให้เธอเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะได้อยู่ด้วยกันอย่างเปิดเผย โดยตลอดช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ความสัมพันธ์ของพวกเขากลายเป็นเรื่องที่จริงจังสำหรับคริสติน'' แหล่งข่าวเพื่อนสนิทของอูซูเนียนระบุ
 

เครดิตภาพ INF Photo, Getty Images, AKM-GSI