ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กรกฎาคม 2558 เวลา 00:58

"พัลโทรว์"รักสุกงอม พร้อมเปิดตัว"ฟัลชัก"

ได้เวลาเปิดตัวแล้ว? กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกสาวดีกรีออสการ์ พร้อมทั้งกายและใจที่จะเปิดตัว แบรด ฟัลชัก โปรดิวเซอร์ของ กลี (Glee) ทีวีซีรีส์ ยอดนิยม! ต่อหน้าสาธารณชนอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ทั้งสองคนปลูกต้นรักกันมาได้ซักระยะนับตั้งแต่ที่ดาราสาวมากความสามารถกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง!

    ดาราสาวคนดังจากภาพยนตร์ฮีโร่เหล็กทั้งดุ้น ''Iron Man 3'' แยกทางกับ คริส มาร์ติน อดีตสามีร็อกเกอร์ เมื่อเดือนมีนาคม 2014 โดยเธอตกเป็นข่าวเม้าท์ว่ากำลังปลูกต้นรักกับ ฟัลชัก นับตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และเมื่อเร็วๆ นี้ทั้งสองคนเพิ่งจะโชว์ความโรแมนติกต่อหน้าสื่อ และสาธารณชนตอนที่ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดด้วยกันในประเทศอิตาลี

    สำหรับในเวลานี้ทุกๆ คนได้เห็นแล้วว่า พัลโทรว์ กลับมามีความสุขอีกครั้ง และตอนนี้ได้เวลาแล้วที่เธออยากจะเปิดตัวผู้ชายคนใหม่ที่เธอรักหมดหัวใจ เรื่องนี้แหล่งข่าวเผยว่า ''เรื่องนี้มันแตกต่างกับ คริส ที่มีความสัมพันธ์แบบลับๆ ล่อๆ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์''

    ''กวินเน็ธไม่สนใจว่าที่ทุกคนจะรู้ว่าเธอมีความสุขกับ แบรด มากแค่ไหน นี่เป็นบทบาทใหม่สำหรับเธอ และเธอก็พร้อมที่จะให้สาธารณชนได้รู้แล้วว่าเธอกับ แบรด เป็นคู่รักกัน'' แหล่งข่าวเจ้าเดิม กล่าว

    ขณะที่แหล่งข่าวอีกราย แสดงความเห็นว่า ''หลังจากที่เธอผิดหวังกับเรื่องความรักเมื่อเร็วๆ นี้ กวินเน็ธ เห็นแล้วว่า แบรด มีความสำคัญกับเธอมากแค่ไหน มันเป็นความสัมพันธ์ที่ท้าทายมากๆ แต่ตอนนี้หลังจากที่พวกเขาได้ไปพักผ่อนครั้งแรกด้วยกันที่ยุโรป เพื่อนๆ หวังว่าท้ายที่สุดพวกเขาจะปรับตัวเข้ากันได้''

    นางเอกสาววัย 42 ปี ซึ่งมีลูกสองคนชื่อ แอปเปิ้ล กับโมเสส ที่เกิดกับ มาร์ติน อาจจะต้องพบกับความยากลำบากในการปรับตัวให้เข้ากับ ฟัลชัก ในช่วงแรกๆ แต่ตอนนี้ทั้งสองคนพร้อมจะทุ่มเทให้กันและกันแล้ว ''พวกเขาเคยเลิกกันในช่วงเวลาสั้นๆ ถึง 3 ครั้งเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดก็เมื่อเดือนก่อน แต่ช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมามันเป็นสัญญาณที่เห็นได้ถึงความทุ่มเทให้กันและกันของพวกเขา'' แหล่งข่าวเผยกับ ''กราเซีย'' นิตยสารดังเมืองผู้ดี

    เครดิตภาพ : perezhilton.com, AKM Images

ลูกสองแต่ยังใส

เด็กๆ เตรียมได้พบกับชีวิตที่เปลี่ยนแปลงใหม่