ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:23

"เจ๊มารายห์"ใจไวไฟ เล็งมีทายาทกับ"แพ็คเกอร์"

นอกจากจะใจเร็วเตรียมมีแฟนใหม่ ? ตอนนี้ มารายห์ แครี่ย์ นักร้องระดับดีว่ายังเพิ่มดีกรีความเร็วเป็นทวีคูณ โดยตั้งเป้าจะมีทายาทอีกคนกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีระดับพันล้าน...เจอแบบนี้เข้าไปบรรดาเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง คงต้องมีสะกิดเตือนกันบ้างล่ะงานนี้ !?

    นักร้องสาวใหญ่วัย 45 ปี มีลูกฝาแฝดชื่อหนูโมร็อกกัน กับหนูมอนโร วัย 4 ขวบ ที่เกิดกับ นิค แคนน่อน อดีตสามี แม้ว่าตอนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่า ''เจ๊มารายห์'' กับอดีตผัวรุ่นน้องจะแยกทางกันไปแล้ว โดยเหลือแค่ขั้นตอนสุดท้ายในการหย่าเท่านั้น แต่เธอไม่รอช้าที่จะมีคนมาดามหัวใจใหม่เรียบร้อยแล้ว

    ยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อเจอคนรู้ใจ งานนี้แครี่ย์ไม่อยากปล่อยให้เวลาสูญเสียไปเปล่าๆ เพราะตอนนี้เธอคิดที่จะขยายครอบครัวออกไปอีก โดยเล็งจะให้ แพ็คเกอร์ จัดส่งสเปิร์มวิ่งเข้าไปฟักตัวในรังไข่ของเธอ เรื่องนี้แหล่งข่าวเปิดเผยกับ ''ไลฟ์ แอนด์ สไตล์'' ว่า ''เธออยากจะมีลูกอีกคน และบอกกับเพื่อนๆ ว่าเธอยังไม่แก่เกินไปที่จะมีลูก''

     สำหรับความโรแมนติกของทั้งสองคนเริ่มกันตั้งแต่เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยพวกเขาโชว์ความหวานตอนที่ล่องเรือยอชต์พักผ่อนด้วยกันเมื่อเร็วๆ นี้ แถมดีกรีความรักของทั้งสองคนร้อนแรงมากขึ้นเป็นทวีคูณ เนื่องจากแพ็คเกอร์ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลเธอเป็นอย่างดีหากเธอตั้งครรภ์

    ''เจมส์ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลเธอแบบริ้นไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม ตลอดช่วงที่เธอตั้งครรภ์ เขายอมรับกับเธอว่าเขาคงไม่ได้อยู่กับเธอตลอด 24 ชั่วโมงทั้งสัปดาห์ แต่เขาจะจ้างคนดูแลเธอตลอดวันตลอดคืน และจะจ้างแพทย์ที่เก่งที่สุดให้กับเธอด้วย'' แหล่งข่าวเจ้าเดิม กล่าวเสริม

    เครดิตภาพ : AKM-GSI, loverofgossip.blogspot.com