ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 กรกฎาคม 2558 เวลา 00:59

"สวิฟท์"ความรักสุดราบรื่น เตรียมพบพ่อ-แม่"แฮร์ริส"

  • 1,103 view
  • share

หากให้ยกตัวอย่างถึงคู่รักสุดหวานแหววในวงการบันเทิงระดับโลกแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าคู่ของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนสวยกับ คัลวิน แฮร์ริส ดีเจชาวสกอตต์คงเป็นหนึ่งในคู่ที่อยู่ลำดับต้นๆ และล่าสุดทั้งคู่ก็เตรียมจะยกระดับความรักไปอีกขั้นด้วยการที่จะไปพบพ่อ-แม่ของฝ่ายชายเลย!

    อย่างที่ทราบกันดีว่า สวิฟท์ กับ แฮร์ริส จู๋จี๋ดู๋ดี๋มาได้ระยะหนึ่งแล้ว หลังมีคนเห็นหนุ่ม-สาวคนดังเดินออกจากพื้นที่วีไอพีของงานปาร์ตี้หลังจบงานมอบรางวัล Brit Awards เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วยกัน แถมยังมีรายงานว่าทั้งคู่ ดูสนิทสนมเกินกว่าเพื่อนในงานเลี้ยงด้วย

    หลังจากนั้นข่าวความหวานชื่นของพวกเขาก็ออกมาเรื่อยๆ จนกระทั่งได้รับการยืนยันในงานมอบรางวัลเพลงบิลบอร์ด มิวสิก อวอร์ดส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพราะตอนที่มีการประกาศว่าสวิฟท์เป็นผู้ชนะรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมนั้น เธอถึงขนาดเข้าไปสวมกอดแบบหวานชื่นกับแฮร์ริสและยังมีการหอมแก้มกันด้วย

    ถึงแม้จะเคยมีกระแสข่าวไม่สู้ดีนักว่า แฮร์ริส แอบนอกใจด้วยการไปปาร์ตี้กับสาวที่ไหนก็ไม่รู้ จนทำให้สวิฟท์ขอคำชี้แจงเป็นการด่วน แต่มันดูเหมือนจะจบลงด้วยดี เพราะหลังจากนั้นก็มีคนเห็นทั้งคู่ไปกินข้าวใต้แสงจันทร์ด้วยกันแบบชื่นมื่นสุดๆ กระทั่งล่าลุด หลังจากเดตกันได้ 4 เดือน ทั้ง 2 คนก็อยากทำให้มันจริงจังมากขึ้นแล้ว

    ''พวกเขากำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวที่สหราชอาณาจักรกัน ทั้งคู่เล็งที่จะไปอยู่ในย่านชนบทหลายวันหน่อยเพื่อที่เธอจะได้มีโอกาสพบปะกับพ่อ-แม่ของเขา'' วงในเปิดปากกับ อัส แม็กกาซีน สื่อวงการบันเทิงชื่อดัง

    ทั้งนี้ความรักของทั้งคู่ก็ดูจะราบรื่นสุดๆ ด้วย เพราะพ่อ-แม่ของฝ่ายหญิงก็ชื่นชอบ แฮร์ริส สุดๆ เช่นกัน ''พวกเขารักเขามากๆ พวกเขาคิดว่าเขาเป็นชายที่ยอดเยี่ยมที่สุดเลยทีเดียว''

สุดแสนจะหวานชื่น

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,103 view
  • share