ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กรกฎาคม 2558 เวลา 02:27

แฉ"บริตนี่ย์"กระสันมีลูกจัด ต้นเหตุทำแฟนหนุ่มขอเลิก

จนถึงตอนนี้หลายคนยังงงไม่หายว่าทำไม บริตนี่ย์ สเปียร์ส นักร้องสาวคนดังถึงได้โดน ชาร์ลี เอเบอร์ซอล โปรดิวเซอร์-นักแต่งเพลงสุดหล่อเฉดหัวทิ้งอย่างไม่ไยดี ทั้งที่เคยรักกันมากแท้ๆ กระทั่งล่าสุดก็มีแหล่งข่าวเผยว่าต้นเหตุของเรื่องนั้นเป็นเพราะเอเบอร์ซอลไม่อยากมีลูกกับบริตนี่ย์นั่นเอง!

    ย้อนความหลังกันหน่อยว่าบริตนี่ย์โดนกามเทพพาให้มาพบรักกับเอเบอร์ซอลเมื่อช่วงเดือนตุลาคมปีก่อน และทั้งสองคนก็พัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็วซะยิ่งกว่ารถซูเปอร์คาร์ จนถึงขนาดที่ฝ่ายสาวบอกเองว่าพร้อมจะแต่งงานกับคนรักรายนี้ทุกเมื่อ

    ด้านเอเบอร์ซอลก็ปากหวานเหมือนกับน้ำตาล เพราะเล่นยกยอบริตนี่ย์อย่างสุดลิ่มทิ่มประตูถึงขนาดยกให้เธอเป็นผู้หญิงที่สุดแสนจะอัศจรรย์ในชีวิตของเขาเลย ซึ่งนั่นก็ทำให้มีข่าวลือถึงเรื่องที่ว่าทั้งคู่จะหมั้นหมายกันหลายต่อหลายครั้ง

    อย่างไรก็ตาม จู่ๆ ความรักที่แสนราบรื่นของทั้งคู่กลับจบแบบไม่แฮปปี้เอนดิ้ง หลังจากที่เดตกันมาได้ 8 เดือน ซึ่งหลายฝ่ายก็พยายามหาสาเหตุของเรื่องนี้มาโดยตลอด จนล่าสุดก็มีการระบุว่ามันเป็นเพราะบริตนี่ย์อยากมีลูกกับฝ่ายชาย แต่เอเบอร์ซอลไม่ต้องการ เพราะกลัวว่าจะไม่มีเวลาเลี้ยงดูเด็ก

    แหล่งข่าวเปิดปากกับไลฟ์ แอนด์ สไตล์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่า ''จุดเริ่มต้นของการแยกทางกันมันเกิดขึ้นตอนที่บริตนี่ย์บอกกับชาร์ลีว่าเธออยากมีลูกมากกว่านี้ แต่เขาบอกกับเธอว่าเขาไม่รู้ว่ามันจะมีเวลาที่เหมาะสมที่จะมาเป็นพ่อคนแม่คนกันรึเปล่า เธออยากเจอคนที่อยากได้สิ่งเดียวกับที่เธอต้องการ''

    เครดิตภาพ : AKM-GSI

นึกว่าจะไปกันรอดซะอีก

แค่นี้มันยังไม่สามารถทำให้บริตนี่ย์พอใจได้