ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:32

"บราวน์"โคตรคุณพ่อ เลิกจัดปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อลูก

สำหรับคนเป็นพ่อนั้น ลูกคือหนึ่งในคนที่สำคัญที่สุด เพื่อทายาทรักแล้วพ่อพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้เด็กตัวน้อยๆ ปลอดภัย คริส บราวน์ นักร้องหนุ่มเลือดเดือดก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกัน เมื่อมีข่าวว่าต่อไปนี้เขาจะปิดบ้านของตัวเองไม่ให้มีงานเลี้ยงอะไรอีก เพื่อปกป้อง รอยัลตี้ ลูกสาวสุดรักเลย

    เมื่อวันพุธที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมานั้น บราวน์ เพิ่งเจอกับเรื่องชวนสะเทือนขวัญ เมื่อมีหัวขโมย 3 คนบุกไปที่บ้านของเจ้าตัว แล้วทำการขโมยของไปบานเบอะ แถมยังจับคุณน้าของนักร้องดังเอาไว้เป็นตัวประกันด้วย

    เดชะบุญที่คุณน้าของบราวน์ ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ส่วนตัวศิลปินคนดังเองก็ไม่ได้เจ็บอะไรอยู่แล้ว เพราะตอนนั้นไปอยู่ที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งพอดี แต่สิ่งที่ไม่ดีเท่าไหร่ก็คือเรื่องที่มีความเป็นไปได้สูงที่คนร้ายในคดีนี้จะเป็นคนที่เขารู้จักเป็นอย่างดี เพราะตีนแมวกลุ่มนี้รู้ทุกซอกทุกมุมของบ้าน และรู้ด้วยว่าตอนนั้น บราวน์จะไม่อยู่ที่บ้าน

    ประเด็นดังกล่าวทำให้บราวน์ ปวดหัวจนกินยาเท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะไม่แน่ว่าลูกสาวแสนรักของเขาที่เกิดขึ้นกับ เนีย อามีย์ นางแบบสาวรายหนึ่ง อาจจะโดนใครลักพาตัวไปก็ได้ และหลังหาวิธีแก้ปัญหาอยู่นาน ในที่สุดบราวน์ ก็พบทางออก นั่นคือสั่งเลิกจัดปาร์ตี้ที่บ้าน และสั่งว่าคนที่จะเข้ามาในบ้านได้มีแต่คนในครอบครัวเท่านั้น

    วงในเปิดปากกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม สื่อวงการบันเทิงชื่อดังว่า ''รอยัลตี้ เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุด และเป็นคนที่มีค่าอย่างมากในชีวิตของ คริส เขาคงบ้าแน่ๆ ถ้าเขาอยากทำให้ช่วงเวลาที่อยู่กับเธอเต็มไปด้วยความอันตราย เขากำลังจัดของใหม่หมด และคนที่จะอยู่ที่นั่นได้ก็มีเพียงครอบครัวของเขาเท่านั้น จะไม่มีเพื่อนที่ได้ไปที่นั่น และจะไม่มีการจัดปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยงด้วย''