ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:20

"โกเมซ"หวังฉลองวันเกิดสุดชื่นมื่น เล็งพา"บีเบอร์"ไปเที่ยวดิสนี่ย์แลนด์

หลังจากที่กลับมารักกันเป็นรอบที่เท่าไหรแล้วก็ไม่รู้ งานนี้ เซเลน่า โกเมซ นักร้อง-นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้มเลยตั้งใจจะทำให้ความรักของเธอกับ จัสติน บีเบอร์ ศิลปินคนดังมีความมั่นคงสุดๆ ด้วยการวางแผนจะไปฉลองวันเกิดของเธอร่วมกับ บีเบอร์ ที่ดิสนี่ย์แลนด์เลย!

    ความรักของ บีเบอร์ กับ โกเมซ เหมือนรถไฟเหาะตีลังกา เดี๋ยวก็รักเดี๋ยวก็เลิกกันหลายต่อหลายครั้ง ก่อนจะตัดสินใจแยกทางกันแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็ไปคบกับเซดด์ ดีจหนุ่มรูปหล่อแทน

    อย่างไรก็ตาม โกเมซ ก็ยังไม่สมหวังเรื่องความรัก เพราะสุดท้ายเธอก็ต้องแยกทางกับ เซดด์ โดยตอนแรกมีการตีข่าวว่าความรักครั้งนี้ล้มเหลวเพราะ เซดด์ ไม่ปลื้มนิสัยของเธอ ก่อนจะมีวงในออกมาแก้ข่าวว่า มันเป็นเพราะทั้งคู่ให้ความสำคัญกับงานมากกว่าความรักต่างหาก

    นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โกเมซ ก็ตกเป็นข่าวว่ากลับไปซบอก บีเบอร์ อีกหน ทั้งที่เธอแสนจะเจ็บช้ำน้ำใจเมื่อรู้ว่าเขานอกใจเธอด้วยการไปนอนกับ เคนดัลล์ เจนเนอร์ เพื่อนซี้ของเธอกันได้ลงคอ และมันก็ดูจะเป็นไปตามนั้นจริงๆ

เพราะล่าสุดทั้งคู่แอบเดตกันลับๆ ที่เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส โดยทั้ง 2 คนหวานกันจนถึงขั้นที่ฝ่ายหญิงไปนั่งตักนักร้องดังด้วย และความหวานของทั้งคู่ก็อาจไม่จบแค่นั้น

    "เซเลน่า อยากไปฉลองวันเกิดกับ จัสติน สุดๆ แต่เธอรู้ดีว่าแค่ออกไปเดินเตร็ดเตร่ในเมืองมันก็เป็นเรื่องยากแล้ว เธอชอบแนวคิดที่จะไปฉลอววันเกิดกับ จัสติน ที่ ดิสนี่ย์แลนด? มันเคยเป็นสถานที่โปรดที่พวกเขามักจะไปด้วยกัน" แหล่งข่าวเปิดปากกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม

    เครดิตภาพ : AP, wenn

โกเมซ-บีเบอร์ สมัยยังรักหวานชื่น เปิดเผยกันแบบนี้เลย