ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:00

คดีพลิกครั้งมโหฬาร"อนิสตัน"ทำฉาวนอกใจ"พิตต์"ก่อน

  • 24,814 view
  • share

ความรักที่ไปกันไม่รอดของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงคนดังกับ แบรด พิตต์ นักแสดงสุดหล่อ เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนเสียดาย โดยที่ว่ากันว่าต้นตอเป็นเพราะฝ่ายชายนอกใจ แต่งานนี้คดีอาจพลิก เพราะมีการระบุว่า อนิสตันดันเป็นฝ่ายนอกใจก่อนต่างหาก!

    ย้อนความหลังกันก่อนว่า อนิสตัน กับ พิตต์ เคยมีชีวิตรักที่หวานชื่นชนิดน้ำตาลยังต้องชิดซ้าย ก่อนที่จะแต่งงานกันในช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2000 ซึ่งช่วงนั้นความรักของทั้งคู่ก็เป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว จนทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่านี่จะเป็นคู่รักแห่งวงการฮอลลีวู้ดที่จะอยู่ด้วยกันไปจนวันตาย

    อย่างไรก็ตาม ในช่วงเดือนมกราคม ปี 2005 อนิสตัน กับ พิตต์ กลับประกาศแยกทางกัน ก่อนที่การหย่าจะมีผลในเดือนตุลาคมของปีเดียวกัน ซึ่งช่วงนั้นลือกันให้สนุกปากว่าสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกทางกัน เป็นเพราะพิตต์แอบไปกุ๊กกิ๊กกับ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงคนงามนั่นเอง

    ทว่าหลายคนอาจจะเข้าใจผิดกันมาโดยตลอด เพราะล่าสุด พอล เลบล็องก์ คุณพ่อของ แม็ตต์ เลบล็องก์ อดีตเพื่อนนักแสดงซิตคอมเรื่อง ''Friends'' ของอนิสตัน แฉว่าลูกชายของเขาเคยมีความสัมพันธ์ที่หวานชื่นกับดาราวัย 46 ปี ตั้งแต่ก่อนที่พิตต์จะได้เจอกับโจลี่ ในกองถ่ายหนังเรื่อง Mr. and Mrs. Smith ด้วยซ้ำ

    เลบล็องก์ คนพ่อให้สัมภาษณ์กับ สตาร์ แม็กกาซีน สื่อบันเทิงรายหนึ่งว่า ''เขาสนุกกับมัน (การแสดงใน Friends) มากๆ เขาถึงขั้นมีความสัมพันธ์กับเจนด้วยซ้ำ พวกเขาจูบกันอย่างหวานชื่นในห้องแต่งตัว เขาเล่าให้ผมฟังเอง และมันเกิดขึ้นตอนที่เธอแต่งงานกับ แบรด พิตต์ ไปแล้ว''

    แน่นอนว่าตัวแทนของอนิสตันต้องรีบออกมาแก้ข่าวทันควัน ''มันไม่จริงแน่นอน! เจนนิเฟอร์ไม่เคยมีความรัก หรือความสัมพันธ์เชิงคนรักกับ แม็ตต์ เลบล็องก์ เลย''

    เครดิตภาพ : Getty, rsvpmagazine

อนิสตันนอกใจก่อนจริงรึเปล่าหนอ?

  • 24,814 view
  • share