ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กรกฎาคม 2558 เวลา 00:47

"บริตนี่ย์"ลืมรักเก่าไม่ลง! หวังพบหนุ่มแบบ"เค-เฟด"

รักเก่าลืมไม่ลงมั้ง? เห็นข่าว บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อปสตาร์สาวสุดอึ๋ม แยกทางกับหนุ่มๆ เป็นว่าเล่น จริงๆ อาจจะไม่ใช่เพราะเข้ากันไม่ได้ แต่เป็นเพราะเธอมีความปรารถนาที่จะได้พบกับชายที่เหมือนกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ อดีตสามีตัวแสบ...สงสัยจะนิยมผู้ชายออกแนวแบดบอย แถมเกาะกินแหงๆ คุณน้อง!

    นักร้องสาวเจ้าของบทเพลง ''Toxic'' แต่งงานอยู่กินกับแดนเซอร์หนุ่มสุดหล่อตั้งแต่ปี 2004 จนกระทั่งปี 2007 โดยทั้งสองคนมีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 2 หน่อ โดยในปัจจุบัน ''เค-เฟด'' ได้แต่งงานใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ ''สาวบริต'' ยังวนเวียนอยู่กับการโดนผู้ชายทิ้งอย่างต่อเนื่อง

    สำหรับบริตนี่ย์ ต้องบอกเลยว่าเธอเจอกับความยากลำบากในการหาคนที่เหมาะสม โดยนับตั้งแต่ที่แยกทางกับ ชาร์ลี เอเบอร์ซอล อดีตแฟนคนล่าสุด เธอต้องกลับมาตั้งสติใหม่ว่าผู้ชายที่เหมาะกับเธอเป็นแบบไหน ซึ่งแน่นอนว่า บริตนี่ย์ รู้แจ้งเห็นจริงแล้วว่าเธออยากได้หนุ่มแบบเฟเดอร์ไลน์เท่านั้น

    ''เธออยากได้สิ่งที่เคยได้ตอนที่อยู่กินกับเควิน ในช่วงแรกๆ'' แหล่งข่าววงเผยกับ ''OKMagazine.com'' เว็บไซต์ข่าวสารวงการบันเทิง กล่าว ''จริงๆ แล้วเธออยากได้คนแบบเขา ซึ่งไม่ยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจ ต้องพึ่งพาเธอ และเธอเป็นคนตัดสินใจเรื่องการเงิน และการออกสื่อ''

    บริตนี่ย์กับเฟเดอร์ไลน์ แสดงควมหวานแบบสุดๆ ก่อนที่จะแต่งงานกันในเดือนตุลาคม 2004 จากนั้นทั้งคู่มีลูกชายสองคนชื่อ เพรสตัน วัย 9 ปี กับ เจย์เดน วัย 8 ขวบ ด้วยกัน ก่อนที่จะหย่ากันในที่สุด โดยช่วงที่อยู่กินด้วยกันหลายๆ คนคิดว่าเธอเป็นคนบงการทุกอย่าง แต่จริงๆ แล้ว ''เค-เฟด'' ต่างหาก ที่จัดการทุกเรื่องเวลาที่อยู่ลับหลังคนอื่น

    แหล่งข่าวกล่าวต่อไปว่า ''เวลาที่อยู่ในบ้าน เธอจะอ่อนน้อม ว่านอนสอนง่าย อยู่กับสามีที่แข็งกร้าวที่คอยบงการ และทำให้เธอมีอารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา''

    สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่า บริตนี่ย์ กำลังเล็งที่จะออกเดตแบบเงียบๆ กับผู้ชายสักคน อย่างไรก็ตามเรื่องนี้คงยาก เนื่องจากเธอเป็นศิลปินที่โด่งดังไปทั่วโลก ''เธอกำลังพิจารณาที่จะออกเดตออนไลน์ด้วยการใช้นามแฝง'' แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

    เครดิตภาพ : Getty Images, abcnews.go.com

ครอบครัว (เคย) สุขสันต์