ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กรกฎาคม 2558 เวลา 16:10

ฉาว!!"มิสยูเอสเอ 2015"งานเข้า!ถูกขุดภาพล่อนจ้อนสยิว!!แฉหลังคว้ามง

  • 18,987 view
  • share

นางงามงามไส้!!กันเลยที่เดียวสาวโอลิเวีย จอร์แดน มิสโอกลาโฮมา วัย 26 ปีผู้พิชิตมงกุฎมิสยูเอสเอ 2015 ที่เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมาเว็บไซต์อินควิสิเตอร์รายงานว่า หลังจากสาวงามวัย 26 ปี พิชิตมงกุฎมิสยูเอสเอ 2015 หรือนางงามสหรัฐอเมริกา ได้เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เธอก็เจองานเข้าด้วยคลิปวิดีโอเปลือยหลุดกระฉ่อนซึ่งถือว่าขัดต่อกฎระเบียบการประกวดว่า ผู้เข้าประกวดต้องไม่ถ่ายภาพหรือคลิปที่ไม่เหมาะสม เช่น ภาพนู้ด หรือฉากเซ็กซ์ในภาพยนตร์

           หญิงสาวกล่าวว่า ในฐานะนักแสดง เคยแสดงเรื่อง Ted, Here Comes The Boom, Jobs, Sophie, Starving In Suburbia, 10.0 Earthquake,และ Hot Tub Time Machine 2 ส่วนภาพหลุดที่เผยแพร่ออกมาและอาจถูกเรียกสอบถามคือ ทีวีซีรีส์เรื่อง Murder In The First.
 
           อย่างไรก็ตามการประกวดปีนี้ยังจัดขึ้นท่ามกลางข่าวเรื่องราวที่อื้อฉาวของกองประกวดที่โดนการเมืองเล่นงานอย่างจัง ซึ่งจากกรณีที่นายโดนัลด์ ทรัมป์ เจ้าพ่อวงการบันเทิงอเมริกา และเจ้าของร่วมบริษัทมิสยูนิเวิร์ส ผู้จัดการประกวดมิสยูเอสเอ ได้ประกาศลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ ในฐานะตัวแทนพรรครีพับลิกัน แล้วได้พูดจาสะท้อนความคิดเอียงไปทางขวาจัด ที่เด่นชัดและเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งเห็นจะเป็นการตำหนิชาวฮิสแปนิกที่เข้ามาสร้างปัญหาในอเมริกาจนถูกต่อต้าน

           ส่วนภาพหลุดที่เผยแพร่ออกมาคาดว่ามาจากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Murder In The First ทำให้เธอมีสิทธิ์ที่จะถูกกองประกวดสอบสวน และหากพบว่ามีความผิดจริงก็มีโอกาสถึงขั้นโดนยึดมงกุฎคืน
          
           ทั้งนี้ จอร์แดน เป็นผู้คว้ามงกุฎ มิส ยูเอสเอ ในปีนี้ไปครอง ส่วนรองอันดับ 1 เป็นของ เยเลียนา กูแอร์รา วัย 22 ปี จากเท็กซัส โดยหากเจ้าของมงกุฎโดนตัดสินก็จะทำให้รองอันดับ 1 ได้ขึ้นมาปฏิบัติหน้าที่แทนต่อไป  

                     

เครดิตภาพ : www.thegreatpageantcommunity.com

  • 18,987 view
  • share