ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:31

"เพนน์"ลืม"เธียรอน"สุดไว หวานกับอดีตแฟน"อีแวนส์"

พอคนรักกันเลิกรากันแล้ว มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องใช้เวลานานพอตัวเพื่อเลียแผลใจ และลืมคนเก่าให้ได้ แต่ดูเหมือนว่า ฌอน เพนน์ ดารารุ่นเก๋าจะไม่เข้าข่ายนั้น เพราะหลังเพิ่งแยกทางกับ ชาร์ลิซ เธียรอน นักแสดงสาวคนดังไป ล่าสุดก็มีข่าวว่า เพนน์พยายามที่จะปลูกต้นรักกับ มินก้า เคลลี่ นักแสดงสาวชาวอเมริกันอย่างเต็มที่!

    หากยังจำกันได้ เพนน์ กับ เธียรอน เริ่มออกเดตกันเมื่อเดือนธันวาคม 2013 หลังรู้จักกันในฐานะเพื่อนสนิทมานานกว่าสิบปี และทั้งคู่หมั้นหมายกันในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แถมความรักครั้งนี้ดูเหมือนจะจริงจังถึงขั้นแต่งงานกัน เนื่องจากฝ่ายชายแสดงให้เห็นว่ารักจริงหวังแต่ง ด้วยการลงนามอย่างเป็นทางการในการรับแจ็คสัน ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของเธียรอน เป็นลูกของเขา

    อย่างไรก็ตาม จู่ๆ ทั้งคู่กลับแยกทางกันอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด โดยที่มีรายงานถึงสาเหตุการแยกทางที่แตกต่างกันไป บ้างก็ว่าเป็นเพราะทำงานด้วยกันแล้วเครียด บ้างก็ว่าเป็นเพราะเธียรอนเบื่อสุดๆ ที่เพนน์ติดเหล้าอย่างหนัก แถมมักจะเมาปลิ้นจนสิ้นสภาพ

    หลังจากนั้นเป็นต้นมา เธียรอนก็ยังไม่มีข่าวคบหาดูใจกับใครแบบจริงจังมากนัก แต่สำหรับฝ่ายชายแล้วมันไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่ เพราะเขากำลังเอาชนะใจเคลลี่ให้ได้อย่างที่บอกไปในเบื้องต้น ถึงขนาดพาเธอไปกินข้าวเลยด้วย

    วงในเปิดปากกับ โอเค! สื่อบันเทิงชื่อดังว่า ''ฌอนทำทุกอย่างเพื่อทำให้มินก้าประทับใจ เขาถึงขั้นใช้อิทธิพลของตัวเองเพื่อจองที่ในร้าน เดอะ เฟร้นช์ เลาน์ดรี้ เพื่อที่จะจัดมื้อค่ำฉลองวันเกิดร่วมกับเธอ และเพื่อนๆ เลย ทั้งที่ร้านนั้นมันจองที่ได้ยากมากแท้ๆ''

    ที่จริงแล้ว เพนน์ กับ เคลลี่ ไม่ใช่คนแปลกหน้ากันแต่อย่างใด เพราะเคยเจอกันในปี 2013 และเกือบจะกุ๊กกิ๊กกันแล้ว ติดปัญหาที่ตอนนั้น เคลลี่ มี คริส อีแวนส์ ดาราหนุ่มเจ้าของบทบาท ''กัปตันอเมริกา'' เป็นแฟนอยู่ แต่เมื่อตอนนี้ทั้งคู่โสดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันก็ไม่มีอุปสรรคอะไรมาขวางอีกต่อไป

“เธียรอน? ใครกันน่ะ?”

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]