ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:43

"สวิฟท์-แฮร์ริส"รักติดไอพ่น วางแผนนอนใต้ชายคาเดียวกัน

นับได้ว่าความรักของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวพราวเสน่ห์กับ คาลวิน แฮร์ริส ดีเจหนุ่มจากสกอตแลนด์กำลังหวานชื่นจนหลายคนอิจฉา และมันก็พัฒนาไปเร็วมากจนตอนนี้ทั้ง 2 คนวางแผนที่จะอยู่บ้านหลังเดียวกันแล้ว!

    สวิฟท์ กับ แฮร์ริส ปลูกต้นรักด้วยกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยเคยมีคนเห็นทั้ง 2 คนเดินออกจากพื้นที่วีไอพีของงานปาร์ตี้ หลังจบงานมอบรางวัล Brit Awards เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาด้วยกัน แถมยังมีรายงานว่าทั้งคู่ในงานปาร์ตี้มีความสนิทสนมเกินกว่าเพื่อนในงานเลี้ยงด้วย

    หลังจากนั้นเป็นต้นมา กระแสข่าวความหวานของ สวิฟท์ กับ แฮร์ริส ก็ออกมาเรื่อยๆ จนความหวานของทั้งคู่เกือบจะทำให้มดมาตอมแล้ว และความรักครั้งนี้ก็ได้รับการยืนยันเป็นอย่างดีในงานมอบรางวัลเพลงบิลบอร์ด มิวสิก อวอร์ดส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพราะตอนที่มีการประกาศว่า สวิฟท์ เป็นผู้ชนะรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมนั้น เธอถึงขนาดเข้าไปสวมกอดแบบหวานชื่นกับแฮร์ริส และยังมีการหอมแก้มกันด้วย แถมล่าสุดยังหวานกันมากขึ้นไปอีก

    แหล่งข่าวเปิดปากกับ โอเค! สื่อบันเทิงชื่อดังว่า ''เทย์เลอร์เชื่อใจคาลวินมากกว่าทุกคนที่เธอเคยเจอมาในชีวิตนี้ และเธอพร้อมที่จะเดินไปยังอีกขั้นต่อไปแล้ว ทั้งคู่ต่างก็ต้องเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตหลายที่ แต่พวกเขาเกลียดการที่ต้องอยู่ห่างกัน พวกเขามักจะไปอยู่ที่บ้านของอีกฝ่ายในบางครั้ง''

    หนึ่งในหลักฐานที่เห็นได้ชัดถึงเรื่องนั้น คือการที่แฮร์ริสถูกจับภาพได้ตอนออกจากบ้านของฝ่ายหญิงหลังไปนอนค้างที่นั่นหลายต่อหลายครั้ง แถมยังเคยไปอยู่ที่แมนชั่นของสวิฟท์ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมาด้วย ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีใครได้รับอภิสิทธิ์มากถึงขนาดนั้น ''เธอไม่เคยปล่อยให้ผู้ชายคนไหนก็ตามได้อยู่กับเธอนานขนาดนั้น ดังนั้นการเกิดเรื่องแบบนี้จึงเป็นสิ่งที่สามารถบอกได้หลายอย่าง''

    เครดิตภาพ : Instagram, FilmMagic

หวานแหววด้วยกันตลอด

รักกันสุดๆ