ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:03

"เฮมส์เวิร์ธ"ลืม"ไมลี่ย์"แล้ว ปลูกต้นรักกับดาราสาวมะกัน

  • 2,771 view
  • share

หลังจากที่เลิกรากับ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวคนดังไป เลียม เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อก็ตกเป็นข่าวกับสาวหลายคน ก่อนที่สุดท้ายมันจะกลายเป็นเพียงข่าวลือ แต่ไม่แน่ว่างานนี้เจ้าตัวอาจจะพบรักใหม่จริงๆ ก็ได้ เมื่อมีข่าวว่ากำลังเดตอยู่กับ ไมก้า มอนโร นักแสดงสาวชาวอเมริกัน

    เฮมส์เวิร์ธกับไมก้าเริ่มมีความสนิทสนมกันมากขึ้น หลังได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Independence Day: Resurgence ภาคต่อของ Independence Day หนังระดับตำนาน และมันก็พัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นความรักกัน

    แหล่งข่าวรายหนึ่งเปิดปากกับโอเค! สื่อบันเทิงชื่อดังของแดนลุงแซมว่า ''ไมก้าเป็นคนที่ฉลาดและติดดินสุดๆ แถมยังมีนิสัยที่ไร้เรื่องดราม่าชวนปวดหัวด้วย ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำให้เลียมหลงใหลแบบหัวปักหัวปำทันที''

    ถือได้ว่าข่าวนี้มีความน่าเชื่อถือมาก เพราะนอกจากจะไปไหนมาไหนด้วยกันในกองถ่ายแล้วนั้น ทั้งสองคนยังเคยถูกถ่ายภาพด้วยกันตอนที่เดินเล่นอย่างชื่นมื่นในย่านมาลิบู เมื่อวันอังคารที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา และเคยร่วมงานปาร์ตี้ด้วยกันเมื่อ 3 วันก่อนหน้านั้นอีกต่างหาก

    สำหรับไมก้านั้น นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับดาราดัง โดยย้อนไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2013 เคยมีการลือกันว่าเธอกำลังคบอยู่กับ แซค เอฟรอน นักแสดงหนุ่มที่ร่วมงานกันในเรื่อง At Any Price มาแล้ว แถมยังเคยถูกจับภาพในตอนที่จู๋จี๋กับ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ดาราหุ่นล่ำด้วย

    เครดิตภาพ : x17online.com, Getty

เดินเล่นด้วยกันกลางแดดจ้ามาแล้ว

  • 2,771 view
  • share