ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:03

แฉสนั่น"อัฟเฟล็ค"เคยนอกใจ อ้อน"การ์เนอร์"ให้อภัยอย่าทิ้ง

กระแสข่าวการแยกทางกันของ เบน อัฟเฟล็ค พระเอกหนุ่มคนดัง กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกสาวตาคม ยังคงได้รับความสนใจตลอด ล่าสุด มีการอ้างว่าฝ่ายชายเคยออดอ้อนขอการอภัยจาก (อดีต) ภรรยามาแล้ว หลังยอมรับว่าเคยนอกใจ โดยตอนนั้นเธอยอมให้อภัยเพื่อรักษาชีวิตคู่เอาไว้

    ช่วงที่ผ่านมาเรื่องราวการหย่าร้างของหนึ่งในคู่รักสุดฮอตแห่งวงการฮอลลีวู้ดได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะหลายคนยังคงค้างคาใจว่าทำไมทั้งคู่ถึงจบความหวานทั้งๆ ที่ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา พวกเขาต่างประคับประคองครอบครัวกันมาเป็นอย่างดี

    จะว่าไปแล้วปัญหาชีวิตคู่ของอัฟเฟล็คกับการ์เนอร์มีมานานแล้ว โดยเฉพาะเรื่องที่ฝ่ายชายโดนเม้าท์สนั่นว่านิยมเที่ยวปาร์ตี้แบบไม่หยุดหย่อน รวมไปถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับการเล่นการพนัน และที่หนักที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องพัวพันกับสาวๆ

    หนึ่งในแหล่งข่าวออกมาเผยกับ ''อัส วีคลี่'' นิตยสารดังเมืองมะกัน ว่า ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง ''Elektra'' บอกกับเพื่อนๆ ของเธอว่า อัฟเฟล็คยอมรับว่า ''นอกใจ'' กับสาวทรงเสน่ห์คนหนึ่ง และความเจ็บปวดครั้งนี้ทำให้เธอตัดสินใจไล่สามี (ณ ตอนนั้น) ออกจากบ้านหรูราคา 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 560 ล้านบาท) ที่แปซิฟิก พาลิเซดส์ ในลอสแอนเจลีส

    อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่การ์เนอร์รักอัฟเฟล็คมากๆ ทำให้เธอยอมให้อภัยเขากับความผิดพลาดในครั้งนั้น กระนั้นแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับพระเอกมากความสามารถจากหนังเรื่อง ''Pearl Harbor'' ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง ''เบนไม่เคยนอกใจเจนเลย'' สำหรับเรื่องนี้คงมีแค่ทั้งคู่เท่านั้นที่รู้ว่าความจริงเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ สิ่งที่ชัดเจนที่สุดก็คือ การ์เนอร์ ต้องเจ็บช้ำกับความรักที่ผิดหวังในครั้งนี้

    ยังไม่หมดแค่นั้น แหล่งข่าววงในอีกราย ออกมาเม้าท์กระจายว่าทั้งสองคนซึ่งตกหลุมรักกันตอนที่แสดงหนังเรื่อง ''Daredevil'' เกิดความไม่เชื่อใจกันมากมายตลอดช่วงสิบปีที่อยู่กินด้วยกัน ''เธอพยายามจะทิ้งเขา 2-3 ครั้งเห็นจะได้ แต่เขาอ้อนวอนขอให้เธออยู่กับเขาต่อไป''

    แต่ละครั้งที่การ์เนอร์พยายามที่จะแยกทาง เธอต้องคิดใคร่ครวญความรู้สึกของลูกๆ ทั้งสามคน ได้แก่ ไวโอเลต 9 ขวบ, เซราฟีน่า 6 ขวบ และลูกชายคนเล็ก ซามูเอล วัย 3 ขวบ โดยแหล่งข่าวเผยต่อไปว่า ''เธอพยายามต่อสู้กับความรู้สึกยอมแพ้และเดินจากไป พวกเขาจวนเจียนที่จะเลิกกันหลายครั้งก่อนหน้านี้ แต่เจนนิเฟอร์มองว่านี่คือฝันร้ายที่สุดของลูกๆ เธอต้องการให้ครอบครัวอยู่ด้วยกันตลอดไป''

    ขณะเดียวกัน เพื่อนของอัฟเฟล็คยืนยันว่าการแยกทางครั้งนี้ทำให้ดาราหนุ่ม วัย 42 ปี เจ็บปวดที่สุด ''เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่แสนเจ็บปวด และเศร้าใจที่สุดของเขา การหย่าเป็นเรื่องที่สุดแสนยากลำบากสำหรับทุกๆ คน เขาต้องพึ่งพาแม่ของเขากับเพื่อนสนิทตลอด''

    เครดิตภาพ : WireImage, AKM/GSI, www.today.com

ลูกๆ คือสิ่งที่ยื้อให้ครอบครัวอยู่มาได้จนถึง 10 ปี