ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 กรกฎาคม 2558 เวลา 00:17

"มาร์ติน-มิน็อค'' เคมีลงตัว ยิ่งคบกันยิ่งเข้าใจ

คนดนตรีย่อมเข้าใจกัน...คริส มาร์ติน ร็อกเกอร์หนุ่มชาวอังกฤษ ดูเหมือนจะมีอะไรลงตัวกับ ไคลี่ มิน็อก ป็อปสตาร์สาวมากความสามารถ หลังจากทั้งสองคนมีอะไรที่เข้ากันหลายอย่าง ซึ่งต่างจากตอนที่คบกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ อดีตแฟนสาวนางเอกชื่อดัง

 

    ก่อนหน้านี้นักร้องนำแห่งวง Coldplay ไม่ประสบความสำเร็จเรื่องหัวใจกับคนดังในวงการภาพยนตร์ ทั้งต้องแยกทางกับ กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกสาวดีกรีออสการ์ รวมทั้งล่าสุดก็เลิกกับลอว์เรนซ์ ดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรง ซึ่งดูแล้วเจ้าตัวไม่ถูกโฉลกกับสาวในวงการหนังจริงๆ

    สวนทางกับการคบหาดูใจกับมิน็อค เพราะมีหลายเสียงยืนยันว่า มาร์ตินไปได้สวยกับ ''ควีน ออฟ ป็อป'' แห่งออสเตรเลีย โดยแหล่งข่าววงในเผยกับ ''กราเซีย'' นิตยสารดังเมืองผู้ดีว่า ''พวกเขารู้จักกันมานานหลายปีแล้ว และเคมีมันเข้ากันได้อย่างลงตัว คริสเป็นนักดนตรี ส่วนไคลี่เป็นนักร้อง แล้วใครจะรู้ล่ะว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น?''

    มาร์ตินสร้างเรื่องสุดช็อกเมื่อเขาประกาศแยกทางกับพัลโทรว์ ทั้งๆ ที่มีลูกด้วยกันสองคน ขณะเดียวกัน เจ้าตัวก็มีข่าวหวานฉ่ำกับลอว์เรนซ์ แต่ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าทั้งสองคนจบความโรแมนติกเรียบร้อย โดยว่ากันว่าสาเหตุที่นักร้องหนุ่มชื่อดังกับ ''เจลอว์'' ซึ่งลือสนั่นว่ากลับไปคบกับ นิโคลัส ฮอลท์ อดีตแฟนหนุ่มระดับพระเอก แยกทางกันมาจากความไม่มั่นของฝ่ายชาย   

      ''เท่าที่คริสรู้ พวกเขายังคงอยู่ด้วยกัน แต่หากพูดกันแบบแฟร์ๆ เจน รู้สึกเบื่อหน่าย คริสไม่เคยแสดงให้เห็นถึงความมั่นคง นิโคลัสมีพฤติกรรมที่เชื่อใจได้ เพื่อนๆ มองว่ามันมีความแตกต่างกันระหว่างผู้ชายที่เธอต้องการกับผู้ชายที่เธอปรารถนา'' แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

    
เครดิตภาพ rumorfix.com, www.muzu.tv, celebritiesinnate.com