ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กรกฎาคม 2558 เวลา 02:05

"อนิสตัน"ฉุน"เทอโรซ์"เรื่องมากเกินความจำเป็น

ข่าวความรักที่เริ่มมีรอยร้าวของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวคนดังกับ จัสติน เทอโรซ์ คู่หมั้นสุดหล่อชักจะรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการลือว่าทั้งคู่ทะเลาะหนักจนหมั้นกันแล้ว ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ว่าทั้ง 2 คนทะเลาะกันอีก!

    หลังจากกามเทพชักนำให้มาพบรักกันแล้วนั้น อนิสตันกับเทอโรซ์ก็ควงแขนไปไหนมาไหนกันเป็นเวลานาน ก่อนจะหมั้นหมายกันในช่วงเดือนสิงหาคม 2012 ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมามันก็มีข่าวว่าทั้ง 2 คนเตรียมจะลั่นระฆังวิวาห์กันมาโดยตลอด แต่จนแล้วจนรอดทั้งคู่ก็ยังไม่แต่งกันซะที

    กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มันก็มีข่าวไม่สู้ดีนัก เมื่อลือกันว่าทั้งคู่แยกกันอยู่มาได้หลายเดือนแล้ว หลังจากที่มีปากเสียงกันหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งเรื่องที่ใหญ่ที่สุดคือการที่อนิสตันออกอาการโมโหที่มีข่าวว่าเทอโรซ์ไปสนิทกับสาวผมบลอนด์คนหนึ่งในกองถ่ายของ The Leftovers รายการของเทอโรซ์เอง

    ราวกับเป็นการตอกย้ำให้ทุกอย่างเลวร้ายมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเรดาร์ออนไลน์สื่อบันเทิงชื่อดังของสหรัฐอเมริกาก็รายงานว่าคู่รักที่เคยหวานชื่นมีปากเสียงกันอย่างหนักเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของฝ่ายสาวในหนังเรื่อง Zoolander 2 หนังที่เทอโรซ์เป็นคนเขียนบท และมีดาราอย่าง เบน สติลเลอร์ กับ โอเว่น วิลสัน ร่วมแสดงด้วย

    ''เจนพร้อมที่จะถอนตัวจากหนังเรื่องนี้ทุกเมื่อ หลังจากที่จัสตินดันเรื่องมาก ต้องการหลายอย่างมากขึ้น จัสตินกับเบนอยากไปที่งานคอมิค คอน แล้วทำบางอย่างในที่สาธารณะเพื่อโปรโมตหนัง ซึ่งเขาขอร้องให้เธอร่วมวงด้วย เจนตกลงแค่จะโผล่ในหนังนิดหน่อยเท่านั้น แต่การจัดให้เธอไปทำอะไรอย่างนั้นด้วยไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการ'' วงในระบุ

    ด้วยความที่อยากให้เมียไปในงานด้วยให้ได้ เทอโรซ์ก็พยายามตื๊อหวานใจอย่างหนัก แต่มันกลับทำให้ทุกอย่างแย่ลงไปอีก ''เจนสติแตกทันที แล้วบอกกับเขาว่าเขาลืมไปแล้วว่าเธอคือใคร และเธอไม่ใช่คนที่จะยอมตามใจใครง่ายๆ''

    เครดิตภาพ : Getty, Bing.com

พักหลังมีแต่ข่าวไม่ดี