ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:58

"เบน อัฟเฟล็ค"รับงงเหมือนกัน ตอนถูกติดต่อเป็นแบทแมนคนใหม่

เบน อัฟเฟล็ค พระเอกหนุ่มคนดังออกมายอมรับว่า ไม่เพียงแต่แฟนๆ เท่านั้น แม้กระทั่งตัวเขาเองก็ยังรู้สึกประหลาดใจตอนที่ได้รับการติดต่อให้มาสวมบทเป็นแบทแมนในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์ค้างคาวภาคล่าสุดของ แซ็ค สไนเดอร์

    บรรดาสาวกแบทแมนซึ่งเป็นตัวละครสำคัญของดีซี คอมิคส์ ต่างตั้งข้อสงสัยว่าเป็นการตัดสินใจถูกต้องหรือไม่ที่ผู้กำกับฯ คนดังเลือกเอาอัฟเฟล็คมาสวมชุดอัศวินแห่งรัตติกาลในหนังฟอร์มยักษ์ Batman vs Superman: Dawn of Justice

    ล่าสุดนักแสดงหนุ่มวัย 42 ปีที่เพิ่งเลิกรากับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ภรรยาสาว ได้ออกมาเปิดใจกับเอนเตอร์เทนเมนต์ วีกลี่ว่า ''ปฏิกิริยาแรกของผมคือ ''แน่ใจเหรอ?'' ตอนนั้นผมอายุ 40 หรือ 41 และเพิ่งเสร็จจาก Argo และผมก็รู้สึกว่ามันดูแปลกๆ สำหรับการรับบทแบทแมน แต่แซ็คทำให้ผมเชื่อ''

    อัฟเฟล็คเป็นแบทแมนคนล่าสุด หลังจากที่มีดาราดังมากมายมาสวมบทบาทนี้ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทั้ง อดัม เวสต์, ไมเคิ่ล คีตัน, จอร์จ คลูนี่ย์, วัล คิลเมอร์ และ คริสเตียน เบล ที่ฝากผลงานชั้นยอดเอาไว้ใน Batman Begins, The Dark Knight และ The Dark Knight Rises ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน

    พระเอกคุณพ่อลูกสามออกมาเผยว่า บรูซ เวย์น ในเวอร์ชั่นของเขานั้นจะยังคงรักษาเอกลักษณ์ความเป็นหนุ่มเจ้าสำราญเอาไว้
        
    ''เขารักษาภาพของเพลย์บอยเอาไว้'' ผู้กำกับฯ Argo เผย ''ฉะนั้นคุณจึงมีบุคลิกที่ขัดแย้งในตัวซึ่งผมคิดว่ามันสนุกมาก แต่ก็น่าเศร้าเหมือนกันที่มันเหมือนกับเพลย์บอยรุ่นใหญ่''

    อัฟเฟล็คกับทีมงานนักแสดง Batman vs Superman จะไปร่วมงานคอมิค คอน ประจำปีนี้ในวันที่ 11 กรกฎาคม แต่ในเวลานี้เขาจะใช้เวลากับครอบครัวที่บาฮามาส และจัดการเรื่องหย่าร้างกับ การ์เนอร์ให้เรียบร้อย

    เครดิตภาพ : feelgrafix.com, www.dialymail.co.uk