ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:52

อุเหม่!"คลูนี่ย์"เลือกเมียผิด ความฝันเล่นการเมืองพัง

ความฝันคงพังทลายเพราะเมีย! อุตส่าห์วางแผนเหนือเมฆเพื่อปูทางสู่การเมือง แต่ดูเหมือน จอร์จ คลูนี่ย์ พระเอกมาดละมุนจะวางหมากผิดเพราะตอนแรกคิดเอาไว้ว่าการแต่งงานกับ อามาล อลามุดดิน ทนายความคนสวยจะช่วยหนุนบารมี แต่กลายเป็นว่าฝ่ายหญิงทำให้เขาดูแย่มากกว่า

    เป็นที่ทราบกันดีว่า คลูนี่ย์มีเป้าหมายในชีวิตกับการเล่นการเมือง โดยถึงขนาดวาดฝันที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำรัฐบาลเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้ก็มีความเป็นไปได้เนื่องจากเขามักจะเข้ามาเกี่ยวพันกับเรื่องทางการเมืองบ่อยๆ แถมหลายๆ คนยังมองว่าเจ้าตัวมีบารมีไม่ใช่น้อยเช่นกัน

    ยิ่งไปกว่านั้นการแต่งงานกับอลามุดดิน ซึ่งเป็นทนายความสาวด้านสิทธิมนุษยชน ยิ่งช่วยเสริมบารมีให้กับนักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Ocean''s Eleven'' เข้าไปอีก อย่างไรก็ตามดูเหมือนตอนนี้สถานการณ์กลับตาลปัตรแล้ว เนื่องจากคลูนี่ย์มองว่าการใช้ชีวิตคู่กับอลามุดดินไม่ได้เสริมสร้างให้เขามีโอกาสด้านการเมืองเลย

    แหล่งข่าวแสดงควาามเห็นในเรื่องนี้ว่า ''จอร์จบอกพอกันที เขารู้สึกว่าทุกอย่างมันแย่ไปหมด และพยายามหาทางออก จอร์จคิดว่าอามาลจะช่วยเติมเต็มฝันของเขาในการลงสมัครรับเลือกตั้ง  และบางทีวันหนึ่งจะได้ก้าวขึ้นเป็นประธานาธิบดี''

    ''อย่างไรก็ตามมันเป็นเหมือนฝันร้ายของจอร์จทันทีที่เขาไม่ได้รับการติดต่อจากผู้สนับสนุนจากดีซี และตำหนิอามาลที่ทำให้เป็นแบบนี้ ยิ่งไปกว่านั้นแทนที่คู่ของเขาจะเหมือนกับบิลกับ ฮิลลารี่ คลินตัน แต่กลายเป็นว่าพวกเขาเหมือนกับเซเลบริตี้ไร้ค่าอย่างคู่ของ คิม (คาร์ดาเชี่ยน) กับ คานเย่ (เวสต์) !'' แหล่งข่าวอีกรายระบุ

    นอกจากนี้คลูนี่ย์เลือกที่จะพาเมียกลับไปอยู่ที่บ้านที่ปรับปรุงใหม่ในอังกฤษทันที โดยแหล่งข่าวเผยว่า ''จอร์จจัดงานปาร์ตี้ขึ้นบ้านใหม่ และไม่สนใจอามาลเลย จากนั้นเขาก็ทิ้งอามาลให้อยู่ที่บ้านหรูคนเดียว ขณะที่เขารีบกลับไปอเมริกา เพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่ !''

    เครดิตภาพ : bhmpics.com, Startraks

มาดเท่ๆ แบบนี้ยังมีบารมีมากกว่า