ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กรกฎาคม 2558 เวลา 02:21

สุดทนลัทธิไซเอนโทโลจี้"ทอม ครูซ"เล็งโบกมือลา เหตุห้ามติดต่อ"ซูรี"ลูกรัก

  • 5,502 view
  • share

ถึงเวลาตาสว่างซะที !! ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อ มีแผนที่จะแยกทางกับลัทธิไซเอนโทโลจี้ โดยเหตุผลรู้สึกผิดหวังที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ดูแลซูรี ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ที่กำลังเติบโต เนื่องจากลัทธิที่นับถือสั่งห้ามใกล้ชิดกับทายาทสาว และ เคที่ โฮล์มส์ อดีตภรรยา

    นับตั้งแต่ที่นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ''Mission: Impossible'' เลิกรากับโฮล์มส์เขาก็แทบไม่มีข่าวติดต่อกับครอบครัวเลย โดยตอนนี้ครูซเริ่มตาสว่างเนื่องจากรู้สึกเจ็บปวดที่ไม่ได้ดูแลลูกสาวสุดที่รักมากเท่าที่ควร แถมยังไม่ได้เจอหน้าลูกบ่อยๆ ส่วนใหญ่จะติดต่อกันแค่ทางโทรศัพท์หรือไม่ก็วิดีโอแชตเท่านั้น ซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกันการปฏิสัมพันธ์แบบเห็นหน้าคร่าตากัน

    แหล่งข่าววงในเผยถึงความเสียใจของครูซ ว่า ''(ซูรี) ไปเรียนเต้นบัลเลต์ตลอด และเธอก็ชื่นชอบการเต้นบัลเลต์มากๆ นั่นทำให้ทอมรู้ตัวเองว่าเขาไม่เคยไปดูลูกสาวแสดงบัลเลต์เลย และก็เริ่มรู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้ เขาเจ็บปวดที่ไม่ได้เห็นเธอเติบโตขึ้นด้วยตาตัวเอง และไม่ได้พบกับเธอมากนัก ส่วนใหญ่พวกเขาก็แค่คุยโทรศัพท์กับวิดีโอแชตเท่านั้นแต่นั่นมันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว''

    แน่นอนว่าการคุยโทรศัพท์กับวิดีโอแชตระหว่างพ่อลูกมันไม่สามารถแทนที่การใช้เวลาอยู่ด้วยกันจริงๆ โดยเฉพาะนับตั้งแต่ที่ซูรีเริ่มโตเป็นสาว โดยแหล่งข่าวอธิบายต่อไปว่าครูซเตรียมจะโบกมือลาลัทธิไซเอนโทโลจี้ เนื่องจากมีข้อจำกัดทำให้เขาไม่ได้พบกับลูกสาวสุดที่รัก

    ''ทอมต้องตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับซูรีและเคที่ เพราะไซเอนโทโลจี้ไม่อยากให้เขาใกล้ชิดกับพวกเธอ พวกเขารับไม่ได้ที่สัญลักษณ์ขององค์กรไม่ได้เลี้ยงดูลูกของเขาภายใต้ลัทธินี้ พวกเขามองซูรีเป็นบุคคลต้องห้าม (นี่คือคำนิยามของไซเอนโทโลจี้ที่ระบุว่าเป็นศัตรูกับลัทธิ) และพวกเขารู้ว่าต้องทำยังไงกับคนที่ไม่เห็นด้วย''

    ''นั่นทำให้ทอมหนักใจมากๆ เกี่ยวกับการสร้างความสัมพันธ์กับลูก เขาอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่สุดท้ายเขาเลือกลูกสาวเป็นอันดับแรกทอมเคยพลาดงานวันเกิดของลูก, เหตุการณ์ต่างๆ ที่โรงเรียน ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาที่แสนพิเศษของเด็กๆ ซึ่งเกิดขึ้นรวดเร็วมากๆ และมันผ่านไปก่อนที่คุณจะรู้ตัวด้วยซ้ำ''

    ''ซูรีไม่ใช่เด็กน้อยอีกต่อไปแล้วเธอรับรู้มาตลอดว่าพ่อของเธอไม่ค่อยได้อยู่เคียงข้างมากนัก ตอนที่เธอพูดคุยกับพ่อทางโทรศัพท์ มันทำให้เธอเริ่มรู้สึกเหมือนกับกำลังพูดคุยกับคนแปลกหน้า'' แหล่งข่าวอีกรายแสดงความเห็นทิ้งท้าย

    เครดิตภาพ : whatsupwhatson.com, Jayme Oak/INF

อยู่กับแม่จนแทบจำหน้าพ่อไม่ได้แล้ว

ซูรีโตเป็นสาวแล้ว

  • 5,502 view
  • share