ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กรกฎาคม 2558 เวลา 08:19

"มิรันด้า เคอร์"ไม่น้อยหน้า"บลูม"ลือคบนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงสุดรวย

  • 1,127 view
  • share

สงสัยชีวิตนี้คงไม่เอาคนในวงการบันเทิงเป็นแฟนอีกแล้ว ! มิรันด้า เคอร์ นางแบบสาวคนสวย ตกเป็นข่าวกำลังปลูกต้นรักกับ อีวาน สปีเกล มหาเศรษฐีหนุ่มและประธานบริหารบริษัท Snapchat จากการเปิดเผยของ มีเดีย ไดอารี สื่อชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย

    หลังจากที่ เคอร์ แยกทางกับ ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกสุดหล่อแห่งวงการฮอลลีวู้ด เธอก็ไม่ค่อยมีข่าวกับหนุ่มๆ มากนัก จนกระทั่งโดนแฉว่าแอบสวีทกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ มหาเศรษฐีระดับพันล้าน ซึ่งปัจจุบันกำลังสานสัมพันธ์กับ มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่า แต่สุดท้ายเรื่องก็เงียบหายไป !


    ล่าสุด ซูเปอร์โมเดลสาวชาวออสซี่ ซึ่งมีลูกชาย 1 คนชื่อ ฟลินน์ วัย 4 ขวบ โดนเม้าท์สนั่นว่ากำลังคบกับ สปีเกล  ซีอีโอหนุ่มน้อยหลายร้อยล้าน วัย 25 ปี หลังทั้งสองคนมีภาพขณะกำลังจูบกันอย่างดูดดื่มที่เวนิส, แคลิฟอร์เนีย ขณะที่ไปหม่ำอาหารด้วยกันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 


     "ทั้งสองคนนั่งอยู่ที่บาร์ และก็นัวเนียกันตลอด พวกเขาแสดงความรักให้กันและกันไม่หยุดเลย"  แหล่งข่าวออกมาแฉกับ "อัส วีคลี่" นิตยสารชั้นนำในเมืองมะกัน โดยก่อนหน้านี้ บลูม สามีเก่าของเธอก็เพิ่งจะมีภาพสุดสยิวขณะจูบปาก แถมไซร้ซอกคอ ลุยซ่า โมราเอส นางแบบสาวชาวบราซิเลียน ที่ร้านอาหารซูม่า ซูชิ ในมาลิบู, แคลิฟอร์เนีย 


    อย่างไรก็ตาม เรื่องราวความรักระหว่าง เคอร์ กับ สปีเกล ยังไม่มีความชัดเจน เพราะตัวแทนของซีอีโอคนหนุ่มไฟแรง ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นในเรื่องนี้ ขณะที่เอเยนต์ของ นางแบบสาววัย 32 ปี ก็ไม่ตอบกลับเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวในทันทีเช่นกัน


                เครดิตภาพ Getty Images, Bruce Glikas/FilmMagic,  gossipblog.it

 

 

  • 1,127 view
  • share